Lợi nhuận Bitcoin được vực dậy khi Morgan Stanley sắp tung ra giao dịch hoán đổi Bitcoin

695 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bitcoin sống sót nhờ Morgan Stanley

Bitcoin hồi phục vào thứ Năm trong bối cảnh tin tức nổ ra rằng gã khổng lồ tài chính Morgan Stanley (NYSE:MS) đang chuẩn bị một kế hoạch dịch vụ phái sinh bitcoin cho khách hàng.

Morgan Stanley sắp tung ra giao dịch hoán đổi Bitcoin

Bitcoin tăng 3,44% lên $6.479, trên sàn giao dịch Bitfinex lúc 8:04 ET (12:04 GMT).

Ngân hàng Hoa Kỳ sẽ xử lý các hợp đồng mã hóa, cho phép các nhà đầu tư đầu tư kiếm lời vào giá bitcoin mà không thực sự sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào, Bloomberg đưa tin. Khách hàng có thể đầu tư dài hoặc ngắn và Morgan Stanley sẽ tính phí chênh lệch cho các giao dịch.

Đây là công ty mới nhất của Phố Wall cung cấp phương thức để khách hàng đầu tư vào thị trường tiền tệ kỹ thuật số. Citigroup (NYSE:C) đang khai thác các hóa đơn tài sản kỹ thuật số để giao dịch tiền ảo, trong khi Goldman Sachs (NYSE:GS) đang xem xét các dẫn xuất về bitcoin và kế hoạch cung cấp quyền sở hữu đối với tài sản altcoin.

Cả thị trường đồng loạt phản ứng

Tổng thể thị trường tiền điện tử đang đi lên, với tổng vốn hóa thị trường là 197 tỷ USD tại thời điểm viết so với 187 tỷ USD trước đó.

Ethereum, đồng altcoin lớn thứ hai theo vốn hóa đã tăng giá 13,08% lên $196,42, sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong một năm là $169,44 hôm thứ Tư. XRP, đồng coin lớn thứ ba, tăng 5,75% lên $0,27459 và Litecoin cũng được kéo lên mức $53,764, tăng 11,10%.

Trong một tin tức khác, Cơ quan quản lý tài chính Mỹ đã thực hiện bước kỷ luật đầu tiên liên quan đến tiền điện tử, phạt một công ty môi giới gian lận và phân phối bất hợp pháp chứng khoán số.

Hôm thứ Ba, cơ quan này đã gửi đơn khiếu nại đến Timothy Tilton Ayre ở Agawam, Massachusetts, cáo buộc ông ta gian lận và phân phối trái phép một chứng khoán tiền điện tử chưa đăng ký được gọi là Hempcoin.

Nguồn Investing

Xem thêm:

Trên đây là bài viết Lợi nhuận Bitcoin được vực dậy khi Morgan Stanley sắp tung ra giao dịch hoán đổi Bitcoin CafeBitcoin gửi tới bạn đọc! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.