Mua Bitcoin, nhưng cũng phải nhớ đa dạng hóa danh mục tài sản crypto khác!

3.089 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

“Giờ là thời điểm tuyệt vời để đầu tư vào Bitcoin (BTC)”

Thời điểm năm mới đang cận kề, một số trader và nhà đầu tư tiền điện tử đã và đang tìm kiếm những lý do để chờ đợi Bitcoin (BTC) vào năm 2019. Paul Veradittakit, một đối tác tại Pantera Capital, đã cho biết rằng giờ là thời điểm tuyệt vời để mua vào Bitcoin (BTC).

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Veradittakit, một nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng và cố vấn cho Blockportfolio và Icon, đã tuyên bố rằng theo triển vọng ngắn hạn đến trung hạn, việc đầu tư vào BTC với giá hiện tại là hợp lý.

Veradittakit đã lưu ý rằng các altcoin lớn vẫn có mối tương quan chặt chẽ với Bitcoin. Với thị trường thấp như hiện tại, ông cho rằng nay vẫn là thời điểm tuyệt vời để mua tiền điện tử, thêm vào đó việc đa dạng hóa các tài sản tiền điện tử trong ngành công nghiệp năng động này sẽ là một lợi thế. Ông nói thêm:

Cất tất cả trứng vào một giỏ có lẽ không phải là một chiến lược tốt. Vì vậy, hoặc đầu tư vào một chỉ mục, hoặc đầu tư vào một nhóm trong số chúng [altcoin] mà bạn thực sự đam mê, hoặc thậm chí là một nhà quản lý quỹ [để vận hành số tài sản nắm giữ của bạn một cách hợp lý].

2019 sẽ là một năm tuyệt vời!

Veradittakit tiếp tục nói về những gì sẽ xảy ra tiếp đối với tiền điện tử vào năm 2019. Ông đầu tiên lưu ý rằng việc khởi động Bakkt sẽ là một phần không thể thiếu trong câu chuyện sắp tới. Ông giải thích rằng nếu thị trường tiền điện tử trở lại đầy đủ, các tổ chức sẽ cần phải có tìm một hướng khả thi để thâm nhập vào ngành công nghiệp này. Bakkt, tất nhiên, sẽ là cầu nối tuyệt vời giữa fiat và tiền điện tử được “chống lưng” bởi Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), StarbucksMicrosoft.

Veradittakit lưu ý rằng ông hy vọng năm 2019 sẽ là năm của các dự án về khả năng mở rộng, như Lightning Network và các nỗ lực nhỏ hơn khác. Nhưng thật thú vị, Veradittakit giải thích rằng ông không mong đợi bất kỳ dự án nào trong số những dự án này có thể cạnh tranh với Ethereum. Cùng với việc thúc đẩy khả năng mở rộng, ông cũng lưu ý rằng ông hy vọng các tổ chức quan trọng sẽ mua và đầu tư vốn vào các công ty startup, đặc biệt là khi các tài năng tiếp tục đổ xô vào ngành công nghiệp này.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về ý kiến này của Paul Veradittakit? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.