CEO Binance: “Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng và tăng cường áp dụng, dẫn dắt ngành công nghiệp tiến lên”

556 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Mục tiêu của Binance trong năm 2019

Binance đã phát hành báo cáo cuộc họp hàng năm của mình dưới dạng một lá thư từ Giám đốc điều hành [CEO] Changpeng “CZ” Zhao . CEO đã thông báo về tiến trình của công ty và mục tiêu họ đặt ra để đạt được. Một trong số đó là ra mắt Binance Mainnet vào năm 2019, điều này có nghĩa là nền tảng này sẽ rời khỏi mạng Ethereum.

CEO nói về mục tiêu sắp tới của Binance

Binance sẽ theo bước chân Tron [TRX], EOScác đồng tiền khác đã rút khỏi Mạng ERC20 và như Zilliqa đang hy vọng rút khỏi mạng hoàn toàn vào tháng 1 năm sau.

Nói thêm về Binance Chain, CEO đã thông báo rằng nền tảng này được giả định để hoàn thành vào tháng 1 năm 2019 với một chuỗi trực tuyến bản địa có tên là DEX. Một phiên bản testnet của Binance Chain được cung cấp cho các đối tác của nền tảng và sẽ có sẵn cho công chúng trong tháng đầu tiên của năm tới. Mainnet sẽ được ra mắt vài tháng sau Binance Chain.

CZ đã nói về những cách mà Binance Chain sẽ tạo ra sự khác biệt.

Binance Chain độc đáo trên nhiều phương diện. Với thời gian tạo block là 1 giây và 1 lần xác nhận tài chính, chúng tôi hy vọng nó sẽ phục vụ một vài chức năng thích hợp khác mà các blockchain ngoài kia chưa bao gồm.

CZ đã phổ biến cho độc giả về việc muốn tăng việc áp dụng BNB trong năm tới và về việc đầu tư vào nhiều dự án hơn. Công ty cũng sẽ được thấy tham gia vào các tổ chức từ thiện minh bạch hơn trong năm tới.

Binance sẽ dẫn ngành công nghiệp đi lên

Giám đốc điều hành cũng nêu lý do, mà theo anh, đã dẫn đến giá của tiền điện tử giảm rất thấp trong năm 2018. Anh đã chỉ ra một số dự án ICO từ năm 2017 thất bại trong việc thực hiện lời hứa cho năm 2018.

Bức thư nói về quy định không chắc chắn hiện nay và cách mà nó đang kìm hãm sự phát triển của ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số. CZ yêu cầu thế giới tiền điện tử hợp nhất để tăng giá của các loại tiền điện tử. Anh đã viết:

Chúng tôi, là một ngành công nghiệp trẻ, không đoàn kết. Có những cuộc chiến giữa các dự án, giữa mọi người và những đợt fork ngu ngốc đã khiến giá giảm thêm.

Báo cáo còn nói về những điều mà cộng đồng có thể mong đợi, trong đó CEO giới thiệu về 10 sàn giao dịch fiat trên toàn thế giới.

Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng và tăng cường áp dụng, và dẫn dắt ngành công nghiệp tiến lên.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “CEO Binance: “Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng và tăng cường áp dụng, dẫn dắt ngành công nghiệp tiến lên”” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.