Nghị sĩ Hoa Kỳ: CFTC và FTC nên điều tiết tiền điện tử, chứ không phải là SEC

1.850 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Theo Nghị sĩ đảng Dân chủ tại Florida, Darren Soto, SEC có thể đang nằm ngoài phạm vi khi cố gắng điều tiết tiền điện tử, bởi các cơ quan chính phủ khác dường như sẽ thích hợp hơn với nhiệm vụ này.

Trong một cuộc phỏng vấn với Cheddar, Soto thừa nhận những nỗ lực của lưỡng đảng được dẫn dắt cùng với Ted Budd nhằm làm giảm áp lực pháp lý về tiền điện tử đối với Hoa Kỳ, kêu gọi một chiến lược “quyết đoán” để tiếp tục chiếm ưu thế đối với tiền điện tử và tránh để mất vị thế vào tay các quốc gia đang đặt cược mạnh mẽ cho lĩnh vực này, chẳng hạn như Malta.

Các nhà lập pháp Hoa Kỳ đang thực hiện các động thái đối với tiền điện tử, giới thiệu cơ quan lập pháp đồng nghĩa với việc bảo vệ người tiêu dùng và làm cho đất nước trở thành một nhà lãnh đạo trong ngành.

Darren Soto dường như nghĩ rằng SEC chỉ nên được dùng đến trong trường hợp của những thứ mà ông coi là “chứng khoán thật”, vì ông cho rằng tài chính tiền điện tử chủ yếu bao gồm các giao dịch hàng hóa và tiền tệ.

“[CFTC và FTC] là những cơ quan có sự kiểm soát nhẹ nhàng hơn và chúng tôi đã gia tăng sự đồng thuận trong ngành rằng họ phù hợp với phần lớn các loại giao dịch tiền điện tử này và bản chất của các tài sản này. “

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về quan điểm của vị nghị sĩ trên? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.