Người dùng đã có thể mua TrueUSD (TUSD) mà không tốn phí giao dịch trên Binance

4.539 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

TrustToken, đơn vị quản lí đồng stablecoin TrueUSD (TUSD), cho biết sẽ hợp tác cùng sàn giao dịch tiền điện tử Binance để hỗ trợ hoạt động mua bán bằng tiền pháp định trong một thông cáo báo chí ngày 4/6.


Theo thông cáo, với sự hợp tác này, người dùng của Binance có thể mua TUSD mà không tốn phí cùng với việc có thể rút stablecoin ra dưới dạng tiền pháp định.

Đại diện của TrustToken cho biết trong một email rằng họ sẽ “mang lại công cụ đổi tiền pháp định ra tiền điện tử ngay lập tức trên Binance” cho người dùng đăng kí ứng dụng của công ty. Phát ngôn viên cho biết Binance cũng đã niêm yết đồng stablecoin paxos (PAX).

Phát ngôn viên cũng khẳng định ở thời điểm hiện tại “chỉ có TrueUSD là phụ hợp về mặt công nghệ, cho phép người dùng có thể mua hoặc bán trực tiếp từ ví sàn một khi họ đã đăng kí ứng dụng của chúng tôi”. Trong tháng 5, Paxos thông báo người dùng của họ cũng đã có thể rút tiền điện tử ra dưới dạng USD mà không giới hạn về số lượng.

Bên cạnh đó, CEO và cofounder của TrustToken Jai An cũng kì vọng rằng công ty “sẽ tiếp tục đưa ra nhiều giải pháp mua bán TrueUSD thuận tiện hơn nữa cho khách hàng”.

Nói về sự phát triển này, CEO của Binance ông Changpeng Zhao cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng TrustToken để giúp việc mua bán stablecoin trở nên an toàn và dễ dàng hơn.”

Như từng đưa tin trong tháng 4, TrustToken sẽ giới thiệu 4 đồng stablecoin mới trong năm nay lần lượt neo giá vào đồng Đô la Úc, Euro, Đô la Canada và Đô la Hong Kong.

Vào hôm qua, giám đốc tài chính của Binance đã cho biết với Bloomberg rằng sàn giao dịch sẽ phát hành đồng stablecoin của họ trong vòng hai tháng tới. Đầu tuần này, Binance được cho là đang thử nghiệm đồng stablecoin neo giá vào Bảng Anh.

Theo Cointelegraph/Coin68

Xem thêm:


Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.