Người dùng WordPress giờ đây có thể nhận được XRP thông qua các plugin Bitvolo

275 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

plugin Bitvolo

Thế giới tiền điện tử đang giúp cho những người dùng tiền điện tử có thể sử dụng, mua và nhận các loại tiền điện tử ở nhiều nơi khác nhau như siêu thị và mua sắm trực tuyến. Tương tự như vậy, Cổng thanh toán Bitvolo Trustless Crypto Payment Gateway đã thêm một plugin cho phép các blogger nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

Cổng hoạt động dựa trên bản chất phi tập trung của Blockchain và hỗ trợ IOTA, Stellar (XLM), XRPNano. Plugin cũng hỗ trợ thanh toán chuyển khoản ngân hàng SEPA. Ngoài ra, Plugin này còn đảm bảo rằng các blogger không phải trả bất kỳ khoản hoa hồng nào đối với những khoản thanh toán tín dụng, vốn có thể lên tới 5% tổng số tiền.

Plugin tính phí 0,05 CHF cho mỗi giao dịch và cho phép chuyển đổi tiền tệ fiat thành tiền kỹ thuật số. Các loại tiền tệ fiat được hỗ trợ bởi plugin là USD, EUR và CHF. Các blogger sử dụng plugin thậm chí không phải lo lắng về vấn đề bảo trì và kỹ thuật vì plugin sẽ vận hành các node Blockchain của riêng mình.

Trong một nỗ lực tương tự, các lập trình viên Dan Darden, Laszlo và Lacicloud, đã phát triển được một plugin cho WordPress thông qua đó các blogger có thể chấp nhận thanh toán bằng MIOTA cho trang web của họ. Bộ ba đã đặt tên cho plugin của họ là PayIOTA.me.

Plugin tương thích với hỗ trợ bảo mật WordPress, WordFence. WordFence được các blogger dùng WordPress sử dụng rộng rãi bởi nó giúp ngăn ngừa hiệu quả trang web của họ khỏi tin tặc và spam.

Plugin cũng cho phép các hóa đơn tồn tại tối đa trong một tuần và nếu người dùng muốn cập nhật inventory sau một tuần, họ có thể sử dụng API call cập nhật.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Người dùng WordPress giờ đây có thể nhận được XRP thông qua các plugin Bitvolo”CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Nguồn Ambcrypto

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.