Nhanh chóng tích lũy Bitcoin trước khi thị trường phá cản 6000 USD vào nửa sau của năm 2019?

3.255 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Giá Bitcoin (BTC) sẽ sớm tăng trở lại, tuy nhiên các nhà đầu tư cần phải tích lũy thêm lượng coin nhiều hơn nữa trước nửa sau năm 2019, trích lời công ty chiến lược thị trường Fundstrat Global Advisors ngày 3/5.

Trong một tuyên bố với khách hàng ngày 2/5, nhà phân tích của Fundstrat Robert Sluymer cho rằng trong khi những dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy thị trường đang tăng mạnh, nhưng giai đoạn tích lũy coin vẫn chưa kết thúc.

Cặp giao dịch BTC/USD đã tăng mạnh trong suốt tuần này để chạm đỉnh của năm 2019 vào thứ Sáu, tiếp tục trên con đường quay lại vị trí hồi tháng 11 năm 2018.

“Hãy tận dụng giai đoạn thị trường điều chỉnh để tiếp tục tích lũy Bitcoin trong quý 2 của năm phòng trường hợp thị trường phá cản 6000 USD trong nửa sau của năm”. Ông Slyumer tiếp tục cảnh báo sẽ có sự biến động trong ngắn hạn:

“Dù vẫn còn quá sớm để kết luận Bitcoin có quay về ngưỡng 4300 USD hay không, chúng ta vẫn cần các trader và các nhà đầu tư tập trung vào dài hạn cũng như là sự tiến triển của các chỉ số kĩ thuật.”

Ông Sluymer cũng đang ngày càng tự tin vào tương lai của Bitcoin, điều trong tuần này cũng được đề cập bởi một đồng nghiệp tại Fundstrat đó là giám đốc Tom Lee, người cũng cho rằng ông tin vào những tiến triển trong năm sắp tới.

Đặc biệt, theo ông Lee thì 2020 sẽ chứng kiến mức đỉnh kỉ lục trên 20.000 USD.

Quanh khoảng thời gian Bitcoin lao dốc tháng 11, ông Sluymer cũng đã dự đoán đúng về những vấn đề trước mắt, cảnh báo rằng sẽ cần một khoảng thời gian để Bitcoin có thể cải thiện được các chỉ số kĩ thuật.

Theo CoinTelegraph/Coin68

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về nhận định trên? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.