CEO CZ: Giao dịch Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH] trên Binance Jersey chứng kiến “nhu cầu điên cuồng”

278 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

CEO CZ: Giao dịch Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH] trên Binance Jersey chứng kiến "nhu cầu điên cuồng"

Việc giá lên xuống với biên độ rộng trên thị trường tiền điện tử đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cá nhân, bao gồm các nhà đầu tư và những người đề xuất phổ biến trong không gian. Bitcoin [BTC], loại tiền điện tử lớn nhất trên thị trường, đã chứng kiến ​​một sự sụp đổ lớn dưới mức $4.000 đã kích hoạt  thị trường gấu đang diễn ra. Các báo cáo cho thấy rằng nếu đợt sụt giảm liên tục diễn ra thêm ba tuần nữa, đây sẽ là lần “thất bại giá” dài nhất trong lịch sử Bitcoin.

Nhu cầu giao dịch Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH]

Mặc dù gặp nhiều vấn đề, nhưng các ứng dụng và nền tảng liên quan đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ trong kinh doanh và Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên hành tinh là một ví dụ. Sàn giao dịch do Changpeng Zhao chỉ huy đã tạo ra nhiều sự kiện trong vài tuần qua, từ việc tung ra sàn giao dịch riêng cho đến các mối liên kết chặt chẽ với các công ty tiền điện tử khác nhau.

Sản phẩm mới nhất của Binance, là Binance Jersey có trụ sở tại Jersey, với việc các đồng tiền điện tử đang đón nhận nhu cầu điên cuồng của người dùng. Zhao, được biết đến nhiều hơn với cái tên CZ, đã nói rằng sàn giao dịch đã ngập trong biển người đăng ký.

Binance Jersey sẽ cho phép người dùng giao dịch Euro và Bảng Anh [GBP] với BitcoinEthereum [ETH], họ có các tùy chọn để tận dụng các dịch vụ quản lý tài sản. CZ đã tweet:

Binance.je tràn ngập đơn đăng ký. Nhiều xác minh KYC chưa thực hiện được. Nhiều tài nguyên được phân bổ để giảm bớt sự tồn đọng. Trong khi đó, chúng tôi đánh giá cao sự hiểu biết và kiên nhẫn của bạn. Thật điên rồ! Một điều chúng tôi đã làm “tốt” là đánh giá thấp bản thân và thị trường.

Châu Âu nồng nhiệt đón nhận tiền điện tử

Ngay cả Giám đốc tài chính của Binance, [CFO], Wei Zhou, cũng đã đưa ra ý kiến ​​của mình về tình huống này:

Việc mở rộng thị trường giao dịch tiền điện tử với các loại tiền pháp định trong khu vực châu Âu đang mở ra cơ hội kinh tế mới cho người châu Âu cũng như tự do để thoát khỏi Brexit bất ổn, nơi đồng bảng Anh và đồng Euro cũng đang được quan tâm. Thông qua Binance Jersey, chúng tôi muốn giúp kết nối kênh tiền điện tử cho châu ÂuVương quốc Anh như một phần của việc mở rộng toàn cầu của công ty để hỗ trợ việc chấp nhận rộng rãi hơn của tiền điện tử.

Vương quốc Anh đã có một mối quan hệ rất chặt chẽ với tiền điện tử, với cả tin tức tích cực lẫn tiêu cực. Một sự gia tăng lớn về tài sản kỹ thuật số tại Vương quốc Anh là tin tức về Ngân hàng Santander nhận Bảng Anh từ Akbank, một ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng công nghệ blockchain của Ripple. Olga Ulutaş, Phó chủ tịch điều hành phụ trách Ngân hàng trực tuyến, đã nói:

Bây giờ chúng tôi đã bắt đầu chuyển tiền từ GBP qua Ripple sang Santander UK với cơ sở hạ tầng Blockchain. Với công nghệ quan trọng này, giờ đây khách hàng của chúng tôi sẽ có thể hưởng lợi từ khả năng chuyển tiền quốc tế với chi phí thấp hơn nhiều.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “CEO CZ: Giao dịch Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH] trên Binance Jersey chứng kiến “nhu cầu điên cuồng”” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.