OKCoin mở rộng giao dịch tới hơn 20 bang của Hoa Kỳ

150 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

OKCoin mở rộng giao dịch

Đã gần một năm kể từ khi một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới bị buộc phải đóng cửa sau lệnh cấm giao dịch do chính phủ áp đặt. Giờ đây, sàn giao dịch đó, OKCoin trước đây có trụ sở tại Trung Quốc, đang hướng tới một sự trở lại ở phía bên kia của thế giới.

Trong một tuyên bố được đưa ra hôm 12/09, trụ sở chính của OKCoinHoa Kỳ thông báo rằng họ đã nhận được sự phê chuẩn từ các nhà quản lý trong việc mở rộng hoạt động tới 20 tiểu bang mới, mở rộng phạm vi tiếp cận của mình để trở thành một trong những thị trường tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Tim Buyn, CEO vận hành sàn giao dịch đã nói:

“Để thị trường tiền điện tử phát huy được hết năng lực của nó, các sàn giao dịch như OKCoin phải làm việc với các nhà quản lý mới và hiện tại về tiền ảo, hàng hóa kỹ thuật số và/hoặc chứng khoán chuyển đổi.

Đội ngũ của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong phạm vi phức tạp của các khuôn khổ pháp lý Hoa Kỳ. Chúng tôi rất vui mừng khi thực hiện bước tiến quan trọng này nhằm hướng đến việc phá vỡ các rào cản ngăn chặn thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu đồng thời tôn trọng các quy định đã được thiết lập lâu dài.”

Trước đây, OKCoin Hoa Kỳ chỉ giới hạn cho các trader ở California, nơi thu hút khoảng 700.000 USD khối lượng giao dịch hàng ngày, xếp thứ 125 trong số các giao dịch toàn cầu, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Đáng chú ý, người dân California vẫn là những khách hàng duy nhất được phép giao dịch trực tiếp với đồng đô la Mỹ. Các trader ở các tiểu bang khác sẽ có quyền tiếp cận tới các giao dịch crypto-to-crypto với cả Bitcoin (BTC)Ether (ETH), nhưng họ sẽ không có quyền truy cập vào các thị trường tiền tệ fiat.

OKCoin không phải là gã khổng lồ Trung Quốc duy nhất nhắm tới một sự phục hồi tại phương Tây nhằm đối phó với lệnh cấm kinh doanh tiền điện tử của Bắc Kinh. Huobi gần đây cũng đã triển khai một sự đầu tư mạo hiểm tại Mỹ thông qua quan hệ đối tác chiến lược với một nhà điều hành trao đổi địa phương, được gọi là HBUS. Nền tảng này đạt khoảng 1,7 triệu USD khối lượng giao dịch hàng ngày.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “OKCoin mở rộng giao dịch tới hơn 20 bang của Hoa Kỳ”CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Nguồn CCN

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.