OKCoin niêm yết token TRX. Tron tuyên bố hợp tác với sàn giao dịch ABCC

1.059 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

OKCoin niêm yết TRX - Tron hợp tác với ABCC

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco OKCoin mới tuyên bố rằng họ đã bổ sung hỗ trợ cho Tron (TRX). Thông báo này đã chứng kiến TRX tăng gần 7% giá trị.

Do OKCoin đã mở rộng sang Argentina vào tháng 11 năm ngoái, nên những khách hàng của sàn có thể mua TRX bằng đô la Mỹ cũng như peso Argentina. TRX cũng sẽ có thể giao dịch với các loại tiền điện tử khác bao gồm Bitcoin, Ethereum, XRP, Cardano, Lumens, ZCash, 0x và một số đồng nữa.

Ngoài ra, Justin Sun, nhà sáng lập Tron Foundation, đã tweet trước đó rằng, Tron đã hợp tác với ABCC Exchange, đây sẽ là sàn giao dịch đầu tiên niêm yết các token TRX10.

“ABCC Exchange thực sự là một nền tảng tuyệt vời đã chứng kiến sự phát triển tuyệt vời. Chúng tôi rất vui khi hợp tác với ABCC vì đây là sàn giao dịch đầu tiên niêm yết các token TRX10.”

Cộng đồng sau đó đã có những phản ứng tích cực với tin tức về quan hệ hợp tác này.

“Thật vui mừng khi thấy ngày càng có nhiều tin tức tốt xuất hiện, năm 2019 sẽ rất mạnh mẽ đối với việc chấp nhận tiền điện tử. Chúng tôi luôn luôn retweet ngay lập tức để giúp cho mọi người cập nhật được tin tức.”

“Đây là điều tuyệt vời nhất mà họa hoằn tôi mới đọc được trên Twitter.

Thật có ý nghĩa ở thời điểm hiện tại.

Cảm ơn ABCC …”

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về những phát triển này của Tron? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.