Đánh bật BitMEX, OKEx dẫn đầu khối lượng giao dịch 24h trong thị trường phái sinh tiền điện tử

4.141 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

OKEx dẫn đầu thị trường phái sinh tiền điện tử

OKEx vừa đạt kỷ lục đối với giao dịch phái sinh tiền điện tử, đánh bật BitMEX khỏi vị trí dẫn đầu.

Xoay chuyển mọi thứ

OKEx đã kết thúc năm ngoái trong bối cảnh phải hứng chịu những lời chỉ trích từ các trader tức giận. Sàn giao dịch không chỉ bị cáo buộc thao túng thị trường khi buộc phải thanh lý sớm hợp đồng tương lai BCH, nhưng lại không đưa ra bất kỳ cảnh báo nào ngay trước hard fork, mà còn bị “đả kích” vì làm sai lệch khối lượng giao dịch.

Tuy nhiên, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã cố gắng bỏ lại tất cả những lời chỉ trích đằng sau – và những nỗ lực không ngừng nghỉ của họ để đánh bại BitMEX trong trò chơi của chính mình dường như đã được đền đáp.

Theo một thông cáo báo chí, công ty vừa ghi nhận khối lượng giao dịch 24 giờ đạt mức kỷ lục đối với các công cụ phái sinh tiền điện tử. Theo dữ liệu chính thức mà công ty cung cấp, OKEx đã đạt được nhiều giao dịch hơn BitMEX hay bất kỳ sàn giao dịch hợp đồng tương lai nào khác, trở thành người “đứng đầu ngành công nghiệp trên toàn cầu”, khi giao dịch 2,4 tỷ USD trong một ngày.

Ai giao dịch trên OKEx?

Tại một thời điểm nào đó, có vẻ như OKEx đã chứng kiến sự ra đi hàng loạt của các trader khỏi nền tảng của mình. Song giờ đây, mọi thứ dường như đã xoay chuyển. Việc ra mắt sản phẩm hoán đổi vĩnh viễn mới nhất có lẽ đã gây ấn tượng với các trader hợp đồng tương lai, trong đó có khoảng 56% đặt lệnh long cho BTC.

Điều này phản ánh sự lạc quan chung của thị trường rằng những điều tồi tệ nhất của một thị trường giá giảm đã qua. Trưởng phòng Vận hành, Andy Cheung cho biết:

“Điều đáng khích lệ là các trader đang tích cực và cởi mở trước tương lai của tiền điện tử. Điều này thực sự củng cố niềm tin của chúng tôi trong tương lai sắp tới.”

Ông cũng đảm bảo với các trader rằng nền tảng sẽ tiếp tục đổi mới và cố gắng hoạt động để tạo ra một môi trường “thân thiện với trader” hơn.

Hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn của OKEx đã đóng góp hơn 53 tỷ USD vào tổng khối lượng giao dịch. Hiện tại nó có chín loại hợp đồng khác nhau có thể giao dịch được – bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH)EOS với mức đòn bẩy 100 lần và Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), Bitcoin SV (BSV), Litecoin (LTC)XRP với mức đòn bẩy 40 lần.

Xem thêm


Bạn có nghĩ OKEx thực sự đánh bật được BitMEX không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Bitcoinist

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.