OKEx điều chỉnh mức đòn bẩy lên tới 100 lần cho các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn ETH và EOS

1.778 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

OKEx điều chỉnh đòn bẩy

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx gần đây đã tiết lộ một loạt các bổ sung cho nền tảng của mình, từ thông báo tung ra giao dịch hoán đổi vĩnh viễn dành cho TRON (TRX) vào ngày 16/01 cho đến thông báo hôm 17/01 về mức đòn bẩy được điều chỉnh lên tới 100 lần đối với các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn cho Ethereum (ETH)EOS. Quyết định này đã khiến OKEx trở thành sàn giao dịch lớn đầu tiên cung cấp mức đòn bẩy cao như vậy.

Trước đấy, OKEx đã công bố ra mắt giao dịch hoán đổi TRX vĩnh viễn vào hôm thứ 4, cung cấp đòn bẩy lên tới 20 lần cho hợp đồng với mệnh giá 10 đô la.

Sau đó, trong một thông báo khác hôm thứ 5, sàn giao dịch đã lưu ý về một cập nhật cho các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn ETH và EOS hiện có, cho biết sẽ điều chỉnh đòn bẩy lên tới 100 lần dựa trên hệ thống bậc:

“Chúng tôi sẽ điều chỉnh hệ thống bậc giao dịch hoán đổi vĩnh viễn ETH & EOS vào lúc 8:40 sáng ngày 17 tháng 1 năm 2019 (CET, UTC + 1) để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Sau khi điều chỉnh, khách hàng có thể đặt lệnh với mức đòn bẩy lên tới 100 lần.”

Với sự điều chỉnh mới về mức độ đòn bẩy, OKEx giờ đây đã trở thành nền tảng giao dịch chủ đạo đầu tiên cung cấp mức đòn bẩy cao như vậy.

Mặc dù mức đòn bẩy cao có thể giúp tăng lợi nhuận lên nhiều lần, song nó cũng làm tăng đáng kể rủi ro thanh khoản bắt buộc (forced liquidation). Do vậy, các trader được khuyến khích phải hiểu đầy đủ về các rủi ro liên quan và cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên kinh nghiệm, mục tiêu trước khi đặt lệnh.

Hoán đổi vĩnh viễn hoạt động hiệu quả theo kiểu tương tự như hợp đồng tương lai, mà trong đó các trader đặt cược vào giá của một tài sản trong tương lai. Tuy nhiên, với một giao dịch hoán đổi vĩnh viễn, không có ngày hết hạn hoặc ngày giao hàng với thanh toán hàng ngày và hợp đồng vẫn cứ duy trì, không thời hạn.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về mức đòn bẩy cao như vậy mà OKEx cung cấp? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.