OKEx sẽ hỗ trợ giao dịch ký quỹ cho TRON trên nền tảng của mình

590 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

OKEx bổ sung giao dịch ký quỹ cho TRON

OKEx vừa mới bổ sung giao dịch ký quỹ cho TRON (TRX) vào nền tảng của mình, chỉ sau Bitcoin Cash (BCH) cách đây 2 ngày.

Sau thông báo hỗ trợ giao dịch ký quỹ cho Bitcoin Cash (BCH) trên nền tảng của mình, OKEx mới đây đã bổ sung một loại tiền điện tử khác vào tùy chọn giao dịch ký quỹ.

Sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông hiện cung cấp giao dịch ký quỹ cho đồng tiền điện tử vừa lật đổ Bitcoin SV (BSV) và Tether (USDT) để chiếm lấy vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường – TRON.

Quyết định trên sẽ có hiệu lực từ ngày 10/01 lúc 5 giờ sáng UTC + 1. Người dùng có thể sử dụng khoản vay lên tới 5.000 USDT cho cặp TRX/USDT và 100 BTC đối với cặp TRX/BTC.

Ngoài ra, TRX cũng được hỗ trợ bởi tính năng mới ra mắt của OKEx, OK PiggyBank. Tính năng này cho phép người dùng nhận được tiền lãi từ các token không dùng tới mà họ đưa vào quỹ chung.

Các điều kiện thuận lợi như vậy có thể sẽ thúc đẩy hoạt động giao dịch TRON trên OKEx, nhưng liệu nó có đủ quan trọng để đưa TRX lên một thứ hạng cao hơn trong danh sách những đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường?

Với hơn 210 triệu chênh lệch so với Litecoin đang xếp hạng 7, có vẻ như điều này không dễ dàng đạt được chỉ với một sự kiện bổ sung giao dịch ký quỹ cho Tron của OKEx.

Tuy nhiên, trong thị trường tiền điện tử thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Hãy cùng chờ đợi để xem liệu câu chuyện bất ngờ có còn tiếp diễn nữa hay không.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về khả năng đánh bại Litecoin về vốn hóa thị trường của Tron sau khi tin vui liên tiếp đến với đồng tiền điện tử này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.