Sau Binance, đến lượt OKEx tuyên bố sẽ hỗ trợ cho hard fork Constantinople sắp tới của Ethereum (ETH)

1.915 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

OKEx hỗ trợ Constantinople

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến OKEx đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ cho hard fork Constantinople sắp tới của Ethereum (ETH), dự kiến diễn ra ở block height 7.080.000. Ngày chính xác vẫn chưa được biết nhưng người ta đã ước tính sự kiện này sẽ xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 18 tháng 1 năm 2018. Thông báo của OKEx được đưa ra một ngày sau khi Binance cũng tuyên bố sẽ hỗ trợ cho hard fork Constantinople.

OKEx đã đảm bảo với khách hàng của mình rằng họ sẽ giải quyết tất cả các yêu cầu kỹ thuật trong suốt sự kiện này. Ngoài ra, OKEx cũng thông báo cho cộng đồng tiền điện tử rằng nếu có bất kỳ airdrop nào thì họ sẽ phân phối chúng cho người dùng của mình. Thông báo từ OKEx đã tóm tắt hard fork như sau:

Để bảo đảm cho tài sản của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên gửi token Ethereum của mình vào OKEx. Và chúng tôi sẽ xử lý tất cả các yêu cầu kỹ thuật đối với hard fork.

Nếu có bất kỳ airdrop nào trong thời gian hard fork, các nhóm dự án có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected] Chúng tôi sẽ phân phối cho người dùng của mình sau khi nhận được các token.

Các nguồn thông tin chưa được xác nhận về những hard fork ETH khác với airdrop

Tại thời điểm viết bài này, đã có một vài báo cáo về các airdrop có thể từ những hard fork của Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa. Cho đến nay chưa có sàn giao dịch nào công bố sẽ hỗ trợ cho các sự kiện này cả.

Ethereum Classic Vision là một hard fork của Ethereum sẽ diễn ra vào ngày 11/01, tức là trước Constantinople. Tất cả các holder Ethereum sẽ nhận được 3 ETCV cho mỗi ETH trong ví của họ. Hard fork này tận dụng những điểm tốt nhất của cả Ethereum và Ethereum Classic. Nó hứa hẹn sẽ giới thiệu giao thức PoSSharding và giải quyết nhiều thách thức hiện tại trên thị trường.

Còn với Ethereum Nowa, đợt hard fork của nó sẽ diễn ra vào ngày 12/01. Mỗi chủ sở hữu ETH sẽ nhận được 1 ETN. Tuy nhiên, đã có những lời cảnh báo trên diễn đàn BitcoinTalk rằng fork này có thể là lừa đảo. Người dùng được khuyên nên cẩn thận với hard fork ETN trong tương lai.

An toàn hơn khi để ETH của bạn trên Binance hoặc OKEx cho mọi airdrop

Còn vài ngày nữa là hard fork Constantinople sẽ diễn ra, bạn nên để ETH của mình trên các sàn giao dịch đáng tin cậy như Binance hoặc OKEx. Và nếu một hard fork nào đó hoàn toàn chính đáng thì những sàn giao dịch này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các airdrop.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về việc OKEx hỗ trợ cho hard fork Constantinople sắp tới của Ethereum (ETH)? Hãy chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Ethereumworldnews

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.