OKEx ra mắt OK PiggyBank, cho phép người dùng kiếm lợi nhuận từ các khoản nắm giữ tiền điện tử

621 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

OK PiggyBank

Sàn giao dịch tiền điện tử có tiếng, OKEx, gần đây đã cho ra mắt sản phẩm OK PiggyBank, về cơ bản cho phép người dùng kiếm lợi nhuận từ các khoản nắm giữ tiền điện tử của họ bằng cách cho vay để giao dịch ký quỹ.

Theo thông báo gần đây của công ty, quy trình cho vay được thiết lập để được quản lý bởi chính OKEx và nó sẽ giúp người cho vay kiếm được 85% tiền lãi thu được từ các trader ký quỹ và sàn giao dịch sẽ lấy 15% lãi suất hàng ngày.

OK PiggyBank đã hết giai đoạn thử nghiệm và hiện đã chính thức có sẵn cho tất cả người dùng! Chỉ cần chuyển token không dùng tới của bạn vào PiggyBank và bạn sẽ nhận được phần thưởng hàng ngày.

Tìm hiểu thêm: bit.ly/2QSptP2

Tính năng OK PiggyBank sẽ được ra mắt chính thức sau khi trải qua một tháng trong giai đoạn thử nghiệm beta. Những người dùng chọn cho vay token của mình để kiếm lợi nhuận sẽ có các mức giới hạn nạp tiền tương đối cao. Song chưa rõ liệu có hay không một khoản cho vay tối thiểu.

Các loại tiền điện tử được hỗ trợ hiện bao gồm Bitcoin, Litecoin, Ether, EOS, XRPUSDT. Đây đều là những đồng tiền có sẵn cho giao dịch ký quỹ trên nền tảng. Lợi nhuận OKEx nhận được từ OK PiggyBank sẽ được bơm vào quỹ bảo hiểm của nó, để bù đắp tổn thất xã hội.

Theo thông báo, tính năng đã kết thúc thử nghiệm phiên bản beta vào ngày 26/12 và hiện có sẵn cho tất cả người dùng OKEx. Các tính năng tương tự vốn cũng đã có mặt trên một vài sàn giao dịch tiền điện tử khác cung cấp tùy chọn giao dịch ký quỹ, bao gồm BitfinexPoloniex thuộc sở hữu của Circle.

Đáng chú ý, OKEx đã khiến một số người lo lắng trong vài tháng qua, vì trong ba vòng hủy niêm yết, nó đã loại bỏ đi 135 cặp giao dịch. Ngoài ra, đầu năm nay, sàn giao dịch cũng đã lưu ý rằng nó sẽ niêm yết thêm nhiều cặp stablecoin hơn nữa, ngoài USDT.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về tính năng mới này của OKEx? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn CryptoGlobe

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.