OKEx bổ sung 4 cặp giao dịch ký quỹ mới vào nền tảng

377 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

OKEx thêm cặp phái sinh tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Malta OKEx đã thêm bốn cặp phái sinh tiền điện tử mới vào nền tảng của nó, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph hôm 19/02.

OKEx, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba theo khối lượng giao dịch, đã công bố niêm yết Bitcoin SV (BSV), QTUM, DASHNEO giao dịch ký quỹ với Bitcoin (BTC) hoặc Tether (USDT) với tùy chọn đòn bẩy 3x.

Tháng trước, OKEx đã bổ sung các hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn cho 7 đồng tiền điện tử lớn, bao gồm Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin SV (BSV), EOS (EOS), Ethereum Classic (ETC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC)Ripple ( XRP).

Như CafeBitcoin đã đưa tin vào ngày 04/12, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số OKEx trước đó đã tung ra một sản phẩm phái sinh mới, được gọi là hợp đồng hoán đổi không kỳ hạn (Perpetual Swap), hỗ trợ cặp BTC/USD với mức đòn bẩy lên tới 100 lần.

Cũng trong tháng 12 năm ngoái, sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex có trụ sở tại Hồng Kông đã triển khai giao dịch ký quỹ cho stablecoin Tether (USDT), ghép cặp với USD.

Xem thêm


Trên đây là bài viết “OKEx bổ sung 4 cặp giao dịch ký quỹ mới vào nền tảng” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Nguồn CoinTelegraph

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.