OKEx bổ sung 7 cặp giao dịch mới vào nền tảng phái sinh tiền điện tử

586 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Các thị trường phái sinh tiền điện tử đang tiếp tục phát triển bất chấp thị trường gấu. Mới đây, OKEx bổ sung 7 cặp giao dịch mới vào nền tảng phái sinh tiền điện tử của nó.

OKEx bổ sung 7 cặp giao dịch mới

Vào thứ năm, sàn giao dịch tiền điện tử OKEx có trụ sở tại Hồng Kông đã tiết lộ việc bổ sung 7 cặp giao dịch mới vào sản phẩm phái sinh tiền điện tử của mình. Sàn hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới về khối lượng, với lượng giao dịch 24 giờ là 552 triệu USD tại thời điểm đưa tin.

OKEx trước đó đã ra mắt sản phẩm phái sinh đầu tiên của mình, một công cụ phái sinh Bitcoin không kỳ hạn được gọi là “hoán đổi vĩnh viễn”. Với sản phẩm hoán đổi vĩnh viễn ban đầu, nhà giao dịch được cấp khả năng sở hữu các khoản đầu tư dài hoặc ngắn, trên giá trị được áp dụng giữa BTC của OKEx sang USD Index, với đòn bẩy lên tới 100 lần. Mỗi hợp đồng phái sinh có giá trị danh nghĩa là 100 USD.

Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn ETC, LTC hiện có sẵn.http: //bit.ly/2GP0iIP

Giờ đây, người dùng sẽ có thể giao dịch các hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn cho Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin SV (BSV), EOS (EOS), Ethereum Classic (ETC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC)Ripple (XRP). Tuy nhiên, các hợp đồng này sẽ chỉ hỗ trợ đòn bẩy 40 lần.

Sản phẩm phái sinh tiền điện tử được ưa chuộng

Mặc dù thị trường gấu đã khiến ngành công nghiệp tiền điện tử lao đao trong nhiều tháng, các sản phẩm phái sinh tiền điện tử liên tục được tung ra bởi một số công ty nổi tiếng. Vào ngày 31 tháng 12 năm 2018, Sàn giao dịch liên lục địa (ICE) đã thông báo rằng mốc thời gian ra mắt cho Bitcoin USD Daily Futures trên Bakkt sẽ được thiết lập trong tương lai gần. Thông báo trùng khớp với tin tức rằng Bakkt đã hoàn thành vòng cấp vốn mang lại 182,5 triệu USD.

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi có trụ sở tại Singapore cũng đã ra mắt thị trường phái sinh Huobi vào cuối tháng 11. Nền tảng này cho phép người dùng giao dịch các hợp đồng BitcoinEthereum cho phép phòng ngừa rủi ro, chênh lệch giá và đầu cơ. Mới tuần trước, khối lượng giao dịch hàng ngày của các hợp đồng phái sinh tiền điện tử trên sàn giao dịch đã vượt qua 1 tỷ USD; Hợp đồng EOS đã được thêm vào nền tảng vào ngày 28 tháng 12.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “OKEx bổ sung 7 cặp giao dịch mới vào nền tảng phái sinh tiền điện tử của nó” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.