Opera bổ sung dịch vụ mua tiền điện tử vào ví Android

4.499 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Opera bổ sung dịch vụ mua tiền điện tử vào ví Android

Opera hiện cho phép người dùng Android mua đồng tiền điện tử ether (ETH) của ethereum trực tiếp từ ví dựa trên trình duyệt của mình, theo một thông báo hôm thứ 4.

Về dịch vụ mới này, Opera cho biết họ đã hợp tác với công ty môi giới tiền điện tử được quy định Safello để cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mặt thành tiền điện tử. Tính năng này cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, cùng với những mạng lưới thanh toán tin cậy, bao gồm cả Swish ở Thụy Điển.

Tuy nhiên, khi ra mắt, việc mua ether sẽ chỉ khả dụng ở Thụy Điển, Na Uy và Đan Mạch.

Safello – hệ thống đã đăng ký với Cơ quan giám sát tài chính Thụy Điển – sẽ xác minh người dùng thực hiện giao dịch mua bằng cách sử dụng các giải pháp nhận dạng công dân NemID của Đan Mạch và BankID của Thụy Điển. Theo Opera, nạp tiền vào ví bằng ether sẽ mất “chưa đến một phút”.

Charles Hamel, trưởng nhóm sản phẩm mã hóa của Opera cho biết:

“Chúng tôi nghĩ rằng giai đoạn quan trọng tiếp theo đối với tiền điện tử sẽ đến từ việc sử dụng và để nó được áp dụng rộng rãi hơn, nó phải dễ mua và dễ sử dụng.”

Ngoài ra, theo thông báo, người dùng ở Thụy Điển sẽ được Safello giảm phí 2,5% trong một khoảng thời gian có hạn, trong khi người dùng Na Uy và Đan Mạch sẽ được giảm phí 5%.

Opera đã ra mắt ví trình duyệt web Android “Web 3-ready” vào tháng 12 năm ngoái. Sản phẩm hỗ trợ ether và các token khác sử dụng tiêu chuẩn ERC-20 của ethereum. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ là các dạng tiền điện tử (tiêu chuẩn ERC-721) như CryptoKitties, cũng như các ứng dụng phi tập trung dựa trên ethereum hay các dApp mà có thể được truy cập từ ví.

Xem thêm


Trên đây là bài viết “Opera bổ sung dịch vụ mua tiền điện tử vào ví Android”CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Nguồn Coindesk

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.