Opera bổ sung hỗ trợ cho Bitcoin và TRON vào ví tiền điện tử của mình

1.932 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Opera hỗ trợ Bitcoin và Tron

Trình duyệt Opera vừa mới bổ sung hỗ trợ cho 2 loại tiền điện tử trên ứng dụng ví tiền điện tử của mình, BitcoinTRON.

Trình duyệt Opera tiếp tục thúc đẩy những phát triển mới đối với sản phẩm liên quan đến tiền điện tử của họ.

Sau khi chính thức phát hành trình duyệt thân thiện với tiền điện tử cho iOS vào cuối tháng trước, Opera Software thông báo bổ sung hỗ trợ mới cho ứng dụng ví tiền điện tử của họ.

“Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi sẽ thêm hỗ trợ cho các blockchain Bitcoin và TRON”, thông báo ngày 10 tháng 7 viết.

Trước khi cập nhật, ví chỉ hỗ trợ Ethereum và các token ERC. Với bản cập nhật mới, người dùng có thể gửi và nhận BTC và TRX, bao gồm cả các token TRC10 bằng phiên bản beta của Opera cho Android.

“Giờ đây có thể nói rằng các trình duyệt của chúng tôi đã sẵn sàng cho Web 3 và đây sẽ là tiêu chuẩn mới cho tất cả các trình duyệt”, công ty tuyên bố.

Quay trở lại hồi tháng 12 năm 2018 khi Opera trở thành trình duyệt lớn đầu tiên có một ví tiền điện tử riêng và trình duyệt Web 3.

Mục đích cuối cùng là đưa tiền điện tử vào xu hướng chính thống, mặc dù, cho đến thời điểm hiện tại, Web 3 vẫn gặp nhiều thách thức, chẳng hạn như hiểu biết của người dùng về thuật ngữ mới, gặp khó khăn trong việc mua tiền điện tử và quy trình cài đặt phức tạp.

Kết thúc thông báo, đội ngũ chia sẻ:

“Quyết định bổ sung hai blockchain lớn vào nền tảng của chúng tôi đánh dấu một bước nữa trong chiến lược của chúng tôi để làm cho Web 3 trở nên toàn diện và thân thiện hơn với mọi người trên khắp thế giới.”

Xem thêm


Trên đây là bài viết “Opera bổ sung hỗ trợ cho Bitcoin và TRON vào ví tiền điện tử của mình”CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.