Báo cáo Diar: Phí giao dịch Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất từ năm 2014!

1.836 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Phí giao dịch Bitcoin giảm kỷ lục

Phí giao dịch Bitcoin (BTC) đang ở mức thấp mới, trở lại mức thấp của năm 2014, theo một báo cáo mới được công bố bởi công ty nghiên cứu tiền điện tử và blockchain Diar vào ngày 11 tháng 2.

Trong khi các giao dịch BTC đạt mức cao nhất một năm vào tháng 01/2019, gần như đạt đến các mức cao được ghi nhận trong năm 2017, giá trị giao dịch trung bình tính theo BTC đã giảm. Phí trung bình BTC đã giảm về mức của năm 2014:

“Các khoản phí giao dịch trung bình cũng giảm về mức chưa từng thấy kể từ năm 2015 mặc dù tổng số Bitcoin hàng tháng đã di chuyển trên chuỗi (on-chain) ở mức cao hơn so với hầu hết năm 2018.”

Phí giao dịch trung bình của Bitcoin giảm về mức 2014 (tính theo đơn vị USD)
Số giao dịch đạt mức cao trong 1 năm qua, gần với mức đỉnh thị trường tăng

Tháng trước, Diar đã báo cáo rằng các sàn giao dịch tiền điện tử đã đóng cửa năm 2018 với khối lượng giao dịch kỷ lục, trong đó khối lượng giao dịch kết hợp của thị trường đô la Mỹ (USD) trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase được báo cáo tăng 21% trong năm 2018 so với năm 2017. Trong cùng kỳ, các sàn giao dịch KrakenBitfinex đã tăng lần lượt 192% và 50%.

Tuy nhiên, tuần trước Diar đã công bố một báo cáo cho biết kể từ đầu năm, khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp mới vào tháng 1, mức chưa từng thấy trong năm 2017. Thời kỳ được báo cáo là tồi tệ nhất đối với sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới theo khối lượng giao dịch được điều chỉnh, Binance, khi thị trường BTC/USD của nó giảm hơn 40% so với tháng 12 năm 2018.

Cũng trong tháng 1, một báo cáo của Diar tiết lộ rằng giá trị giao dịch trên chuỗi của Ethereum (ETH) đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12/2018, đạt 115 triệu. Diar đã tuyên bố, “về mặt số lượng giao dịch trên chuỗi, ‘siêu máy tính’, đã tìm thấy sự ổn định kể từ tháng 10, dao động giữa 16 – 17 triệu giao dịch hàng tháng.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về kết quả này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.