Poloniex tuyên bố cung cấp giao dịch cho Bitcoin Cash ABC (BCHABC) và Bitcoin Cash SV (BCHSV) trước thềm hard fork

555 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

hard fork Bitcoin Cash

Poloniex đã công bố hôm thứ 3 rằng nó sẽ là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên cung cấp giao dịch trước cho các bản hard fork Bitcoin Cash (BCH) sắp tới.

Poloniex tiết lộ rằng bắt đầu từ tối thứ 4, nó sẽ cung cấp cho khách hàng tùy chọn mua các token giao dịch Bitcoin Cash ABC (BCHABC) và Bitcoin Cash SV (BCHSV).

Đây là lần đầu tiên Poloniex cung cấp các cặp giao dịch cho một tài sản mã hóa trước khi đợt fork có thể xảy ra. Động thái này theo Poloniex, là một phần của chiến lược mở rộng nhằm tăng cường trải nghiệm cho khách hàng của công ty, theo một bài đăng trên blog.

Bài đăng ghi rằng:

“Chúng tôi thực hiện điều này để trao quyền cho khách hàng nhằm chứng tỏ sự ủng hộ của họ đối với coin này so với coin kia thông qua hoạt động giao dịch. Poloniex cũng sẽ hỗ trợ các thị trường giao dịch cho cả hai token sau khi hard fork.”

Trong thông báo, sàn giao dịch cũng nhấn mạnh ý định duy trì quan điểm trung lập của mình trong quá trình phân tách, nhằm cho phép cộng đồng tự quyết định xem họ sẽ ủng hộ cho Blockchain nào. Poloniex cũng phát biểu rằng nó sẽ tiến hành đánh giá từng hard fork một để quyết định liệu có nên hỗ trợ fork hay tiếp tục cung cấp giao dịch trước hard fork hay không.

Sàn sẽ cung cấp các cặp giao dịch USDC/BCHSV và USDC/BCHABC cũng như các cặp giao dịch với Bitcoin.

Khách hàng cũng sẽ có thể chuyển đổi BCH của họ sang số BCHABC và BCHSV tương đương và ngược lại nếu họ muốn rút tiền. Tuy nhiên, họ sẽ không thể rút BCHABC và BCHSV trước khi hard fork xảy ra.

Sàn giao dịch dự định vẫn tiếp tục hỗ trợ giao dịch cho cả Bitcoin Cash ABC và SV sau khi đợt fork diễn ra theo đúng lịch trình vào ngày 15/11.

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin Cash đã giảm 0,81% trong ngày.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về quyết định này của Poloniex? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Coindesk

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.