Qintar: Token tuân thủ luật Sharia đầu tiên được ra mắt trong tháng 04/2019

1.157 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

ra mắt Qintar

Qintar Capital Switzerland và ISL-Blockchain Sàrl, hai công ty Thụy Sĩ chuyên về Tài chính Hồi giáo, đã công bố sự ra mắt sắp tới của Qintar – token tuân thủ luật Sharia đầu tiên trên thế giới. Token này dựa trên Islamic Blockchain (ISL). Qintar đã được phát hành chính thức vào ngày 12/04/2019.

Giới thiệu về Qintar – Hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu

Qintar là một hệ sinh thái tiền điện tử có trụ sở tại Geneva nhưng tập trung trên toàn cầu, là token đầu tiên thực sự tuân thủ luật Sharia, độc lập với hệ thống ngân hàng và các tổ chức tài chính khác.

Là một loại token đầu tiên cho phép giao dịch tiền điện tử – nền tảng này tận dụng công nghệ blockchain mới nhất để giao dịch theo cách hiệu quả nhất.

Với tính minh bạch đầy đủ cũng như công nghệ nhanh chóng được bảo mật của ISL, người dùng có thể mua và bán token mà không cần thông qua trung gian – nói tóm lại, bạn có thể kiểm soát các giao dịch của mình.

Với sự gia tăng của gian lận trực tuyến, bảo mật cần phải được thực hiện nghiêm túc.

Qintar gây ấn tượng với ISL Blockchain sáng tạo

Đội ngũ có kinh nghiệm khá bận rộn cho việc mở rộng ứng dụng và đang sử dụng ISL Blockchain cho mục đích này.

Khởi xướng vào năm 2018, dự án ISL Blockchain đã được khởi động để thay đổi cách thức thiết kế và phát triển tiền điện tử – mục tiêu là cung cấp một môi trường blockchain tích hợp nhu cầu của người dùng, hệ thống và thị trường.

ISL Blockchain là một kết hợp của sự đổi mới và những ý tưởng mới – kết hợp cái tốt nhất của những kinh nghiệm kỹ thuật công nghệ với cái mới nhất trong chiến lược thiết kế mạng lưới ISL phi tập trung liên kết người dùng với Qintar.

Mạng lưới P2P thật

Với Qintar, chỉ có các trader mới có thể kiểm soát các giao dịch, dữ liệu và chiến lược của họ mà không có sự can thiệp của bên thứ ba!

Mọi giao dịch đều được ký điện tử và được đánh dấu thời gian – điều này cho phép các chủ sở hữu token theo dõi mọi giao dịch, an toàn khi biết rằng chất lượng kiểm toán của ISL blockchain đang hoạt động cho họ.

Một khi đã bắt đầu giao dịch, sẽ không thể bị hủy hoặc đóng băng – việc giả mạo được loại bỏ và cho phép các trader chấp nhận nhiều giao dịch quốc tế như họ muốn!

Nền tảng Qintar đảm bảo những điều sau:

  • Đổi mới: Lý tưởng cho các doanh nhân, tiền tệ Qintar khuyến khích và truyền cảm hứng cho sự đổi mới để tìm ra các giải pháp tài chính khả thi. ISL blockchain cũng đang xem xét các loại tiền mã hóa mã nguồn mở cho phép mô hình được phát triển cho các dịch vụ và sản phẩm trong tương lai.
  • Token tuân thủ luật Sharia: Nó được xây dựng dựa trên Islamic Blockchain (ISL) – một blockchain riêng tư đã nhận được một Fatwa từ một số học giả và nhà nghiên cứu Hồi giáo, mà chỉ có thể được mua thông qua chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Qintar Capital ở Thụy Sĩ để ngăn chặn rủi ro giả mạo, tuân thủ luật Sharia.
  • ISL Blockchain: Tất cả các sản phẩm tài chính và hợp đồng được phát hành thông qua ISL Blockchain đều tuân thủ các nguyên tắc Hồi giáo: không có Riba (thanh toán tiền lãi), không có các hoạt động bị cấm như rượu, cờ bạc, khiêu dâm, v.v.

Tương lai tươi sáng với Qintar

Qintar tin tưởng vào ISL blockchain – vì vậy chúng tôi đang hợp tác với các công ty trong các lĩnh vực khác nhau để giúp giao dịch trực tuyến dễ dàng hơn, nhanh hơn, ít chi phí hơn và thuận tiện hơn cho người dùng.

Ngoài ra, các dịch vụ Qintar có thể được sử dụng cho tất cả các giao dịch, bao gồm đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn hoặc thậm chí Udhiyya, gia súc để hiến tế bằng cách sử dụng ví tiền điện tử trên thiết bị di động thông qua các kênh Qintar (Seitra, Udhiyya), đây vốn là Mục tiêu trước mắt của Qintar.

Từ các nhà đầu tư tổ chức và tư nhân đến các trader nhỏ lẻ và cá nhân, họ đã thu hút được sự quan tâm lớn – các kế hoạch chắc chắn, nền tảng vững chắc và thị trường đang nắm lấy Qintar, vì một khoản đầu tư khổng lồ sẽ được thực hiện trong tương lai.

Tại sao lại là Qintar?

Qintar giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến tiền điện tử và giải pháp blockchain – điều làm cho nó khác biệt là yêu cầu bán của Qintar hoàn toàn minh bạch và hữu hình – người dùng có thể hủy giao dịch của họ bất cứ lúc nào. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi Qintar trở thành tiêu chuẩn công nghiệp!

Qintar Capital Switzerland là một công ty tư vấn tài chính chuyên về đầu tư, kế toán, kiểm toán, cơ quan quản lý, ngân hàng Hồi giáo, sản xuất và các lĩnh vực kinh doanh khác. Công ty có trụ sở tại Geneva, trung tâm tài chính lớn của thế giới. Đội ngũ quản lý của Qintar Capital Switzerland sở hữu nhiều kinh nghiệm trong khu vực và quốc tế. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên trang web của công ty: www.qnr.ch.

Liên hệ:
[email protected]

Hãy tham gia cuộc cách mạng blockchain ngày hôm nay với Qintar.


Về Qintar Capital: Qintar Capital là một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Geneva tập trung vào quản lý tài chính toàn cầu. Từ tiền điện tử và tài chính Hồi giáo đến các giải pháp kỹ thuật, đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ. Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập trang chủ của chúng tôi.


Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, CafeBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.