QTUM hợp tác với Google Cloud ra mắt bộ công cụ dành cho nhà phát triển

1.622 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

QTUM hợp tác Google Cloud

Theo một bài đăng trên blog chính thức xuất bản vào ngày 02/05, Qtum (QTUM), một nền tảng blockchain proof-of-stake (PoS) phân quyền tập trung vào các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung (dapps), đã tiết lộ một bộ đầy đủ các công cụ phát triển blockchain trong mối quan hệ hợp tác với Google Cloud.

Theo thông báo, các công cụ này được sử dụng miễn phí và được thiết kế để cung cấp cho các nhà phát triển và người dùng một cách thức đơn giản và hiệu quả về chi phí để khởi chạy các node và xây dựng trên blockchain Qtum.

Theo mô tả của CIO Qtum, Miguel Palencia, họ đã tung ra các công cụ này với hy vọng mở rộng cộng đồng Qtum bằng cách thu hút cả các chuyên gia và người dùng hàng ngày đến với Qtum.

Thêm vào đó, Palencia nói:

“Google Cloud là đối tác hoàn hảo để giúp chúng tôi làm cho hệ sinh thái blockchain trở nên đơn giản và trực quan hơn. Việc khởi chạy một node đã từng là một quá trình phức tạp, nhưng bộ phát triển mới của Qtum, giới thiệu các phím tắt và công cụ hữu ích để làm cho nó nhanh hơn và dễ dàng hơn.”

Công cụ phát triển Qtum

Các công cụ dành cho nhà phát triển Qtum khả dụng đối với tất cả người dùng Google Cloud thông qua công cụ máy tính Qtum cho phép mọi người khởi chạy môi trường nhà phát triển đầy đủ trên Qtum và bắt đầu phát triển hoặc staking miễn phí.

Các công cụ dành cho nhà phát triển mới cho phép người dùng dễ dàng phát triển các dApp hơn, khởi chạy full node, tạo một fork và bắt đầu staking vào blockchain Qtum.

Theo bài đăng trên blog, bộ công cụ dành cho nhà phát triển Qtum bao gồm:

Phần mềm Qtum Core, Trình biên dịch Solidity, Qmix IDE, Solar (công cụ triển khai hợp đồng thông minh), thư viện Qt-dev và tất cả các thư viện và công cụ cần thiết khác để phát triển các dApp.

Hơn nữa, khi mã nguồn Qtum được cập nhật, mã sẽ tự động được cập nhật ở mọi nơi trên Google Cloud để các nhà phát triển không cần phải tải xuống lại theo cách thủ công để nhận được lợi ích mới.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về bộ công cụ dành cho nhà phát triển của Qtum? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.