Ra mắt Cardano 1.4 – Bản cập nhật thay đổi cách lưu trữ và quản lý dữ liệu

3.028 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Cardano 1.4

Cardano (ADA) đang gia tăng những phát triển on-chain và sau một thị trường gấu kéo dài, đồng tiền này cùng với những altcoin khác giờ đây đang được chìm trong sắc xanh của thị trường. Hôm 18/12, Cardano đã tung ra bản cập nhật rất được chờ đợi, Cardano 1.4.

Bản cập nhật bao gồm sự gia tăng dung lượng lưu trữ cùng với các sửa lỗi code khác, đồng thời dẫn đường cho một sự phân quyền hoàn toàn trong Project Shelly.

Tin tức về bản cập nhật đã được công bố trên một trang web diễn đàn của Cardano. Blog cũng chia sẻ rằng Daedalus, ví ADA, hiện hỗ trợ cho Linux. Bản cập nhật đã được thử nghiệm với Ubuntu 18 và Fedora 28 và được cho là hoạt động với các bản phân phối lớn khác.

Blog cũng đề cập rằng phần backend của Daedalus và Cardano SL đã được viết lại hoàn toàn và đã được thử nghiệm trên đặc tả hình thức cho ví Cardano 3. Nó sẽ mang lại những cải tiến về hiệu suất, độ tin cậy và cải thiện lựa chọn đầu vào để tạo giao dịch. Phiên bản cập nhật của Cardano SL bao gồm API v1 được viết lại, biến nó thành mặc định và phiên bản cũ hơn, API v0 sẽ không còn được sử dụng nữa trong một trong các phiên bản tương lai.

Báo cáo cũng tuyên bố thay đổi cách lưu trữ và quản lý dữ liệu ví. Điều này sẽ dẫn đến tất cả các ví được khôi phục và đồng bộ hóa với lịch sử Blockchain của Cardano, lưu ý rằng quá trình sẽ diễn ra tự động. Bản cập nhật này sẽ được gửi đến người dùng Cardano hiện tại thông qua hệ thống cập nhật Daedalus.

Tại thời điểm viết bài, đồng coin được định giá ở mức 0,0326 USD với mức vốn hóa thị trường là 845 triệu USD. ADA đã ghi nhận khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 80 triệu USD với mức tăng trưởng 7,63%.

ADA đã được giao dịch với khối lượng lớn trên ZB.com với khối lượng giao dịch là 53 triệu USD với cặp ADA/BTC. Theo sau là sàn ZBG khi ghi nhận khối lượng giao dịch 10 triệu USD với cặp ADA/USDT. Vị trí thứ ba thuộc về Binance với khối lượng 7 triệu USD trên cặp ADA/USDT.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về bản cập nhật mới của Cardano? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.