Có 12 công ty xác nhận việc áp dụng xRapid của Ripple

2.169 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

công ty áp dụng xRapid

Ripple và sản phẩm xRapid – nền tảng thanh toán thời gian thực mới của nó đã trở thành tiêu đề thu hút sự chú ý trong vài tuần qua. Theo một báo cáo gần đây, có tổng cộng 12 công ty thừa nhận rằng họ đã hoàn thành việc tích hợp hoặc đang có kế hoạch kết hợp công nghệ này.

Ripple đã xác nhận thông qua một tuyên bố rằng các sàn giao dịch tiền điện tử Coins.ph, Bitso, BitstampBittrex sẽ sử dụng sản phẩm để tăng tốc việc xử lý các giao dịch xuyên biên giới giữa Hoa Kỳ với Mexico, và Hoa Kỳ với Philippines.

Ripple cũng cho biết hai nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và một công ty hợp tác sẽ triển khai công nghệ này để tạo điều kiện cho giao dịch xuyên biên giới nhanh và rẻ hơn. Đó là hai công ty chuyển tiền Cuallix và Mercury FX có trụ sở tại London cùng với hãng dịch vụ tài chính doanh nghiệp Catalyst Corporate Federal Credit Union.

Ngoài ra, ngay cả các công ty khác bao gồm SendFriend, SBI Virtual Currencies và Bitrue cũng đã nói rằng họ đang mong muốn sớm nắm lấy thời cơ với xRapid.

Sản phẩm xRapid của Ripple ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10. Brad Garlinghouse, CEO của Ripple, khi ấy đã tuyên bố ra mắt sản phẩm tại Hội nghị Swell thường niên của công ty với sự tham dự của các nhân vật nổi bật trong đó có cả cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton.

Mặc dù xRapid đã tham gia hợp tác với một số công ty, song trạng thái chưa được giải quyết của token riêng của Ripple, XRP, dường như vẫn còn là vấn đề đáng bận tâm đối với một số nhà đầu tư.

Theo Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH) không phải là chứng khoán. Nói cách khác, chúng không cần tuân thủ việc công bố thông tin liên quan cho người mua, kiểm định nhà đầu tư và yêu cầu đăng ký của quốc gia. Tuy nhiên, XRP vẫn đang bị “thả nổi” trong sự lãng quên của quy định. SEC vẫn chưa đưa ra phán quyết xem liệu đồng tiền điện tử lớn thứ 3 theo vốn hóa thị trường có phải là chứng khoán hay không. Nếu cơ quan giám sát tài chính tuyên bố rằng XRP không phải là chứng khoán, thì giá trị của token có thể sẽ tăng đáng kể.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 0,36 USD và có mức vốn hóa thị trường là 14,8 tỷ USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về tiềm năng được áp dụng rộng rãi của xRapid? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Coindoo

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.