Ripple tại SVJP và kế hoạch phá vỡ ngành công nghiệp thanh toán của Nhật Bản

250 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Ripple tại SVJP và kế hoạch phá vỡ ngành công nghiệp thanh toán của Nhật Bản

Theo tweet mới nhất của Ripple thì hiện họ có mặt tại Nền tảng Thung lũng Silicon Nhật Bản [SVJP]. Mục đích của Ripple khi hiện diện tại đây là họ đang cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa thung lũng và Nhật Bản đồng thời cố gắng phá vỡ ngành công nghiệp thanh toán của nước này.

Ripple phá vỡ ngành công nghiệp thanh toán của Nhật Bản

Dòng tweet gần đây của Ripple đã ghi:

“Tại Nền tảng Thung lũng Silicon Nhật Bản (SVJP), một sáng kiến ​​thu hẹp khoảng cách giữa Thung lũng và Nhật Bản, @emy_wng đã thảo luận về cách mà Ripple, cùng với Japan Bank Consortium, đang phá vỡ ngành công nghiệp thanh toán của Nhật Bản bằng #blockchain.”

Nền tảng Thung lũng Silicon Nhật Bản [SJVP] là một sáng kiến ​​được thành lập vào năm 2014 giữa Hoa KỳNhật Bản để mở rộng phạm vi hoạt động giữa Thung lũng Silicon và quốc gia mặt trời mọc thông qua nhiều chương trình.

Bài diễn thuyết tại SJVP được trình bày bởi Emi Yoshikawa, Giám đốc cấp cao, Đối tác liên doanh, Đại diện hoạt động toàn cầu tại Ripple. Yoshikwawa tuyên bố:

“Tôi sẽ có một bài thuyết trình về chủ đề “Chuyển đổi chuyển tiền quốc tế bằng blockchain” tại Nền tảng Thung lũng Silicon Nhật Bản (SVJP) vào cuộc họp thứ Tư này.”

Ripple đã và đang gặt hái những lợi ích của năm 2018 khi trong thời điểm thị trường gấu họ đã công bố nhiều mối quan hệ đối tác mới với các tổ chức tài chính lớn trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, Ripple đang có mặt ở hơn 40 quốc gia trên thế giới và có hơn 200 đối tác.

Nhật Bản luôn rất dễ tiếp nhận các công nghệ mới và mới nổi và điều tương tự cũng sẽ được chấp nhận đối với công nghệ đột phá của Ripple trong các ngành công nghiệp thanh toán.

Nhật Bản không cam chịu đi sau

Ngoài các cuộc đàm phán trong khuôn khổ SJVP, Takeshi Fujimaki, một nhà lập pháp Nhật Bản, một cựu banker trở thành chính trị gia và đại diện cho một trong những đảng chính trị đối lập lớn nhất ở Nhật Bản, Nippon Ishin, đã nhận xét rằng Nhật Bản đang tụt lại phía sau về sự phát triển về mặt tài sản kỹ thuật số.

Ông thậm chí còn nói rằng Nhật Bản sẽ bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua tiền điện tử vì Kenya và các quốc gia Nam Phi khác đã bắt đầu triển khai công nghệ của Ripple.

Hơn nữa, blog Insights của Ripple viết rằng:

“Japan Bank Consortium (JBC) – tập hợp 61 ngân hàng thành viên có trụ sở tại Nhật Bản được kết hợp bởi SBI Holdings và SBI Ripple Asia – tuyên bố rằng họ đang đạt được tiến bộ để sẵn sàng hoạt động trên RippleNet.

Chẳng mấy chốc, các ngân hàng Nhật Bản sẽ không chỉ nhanh chóng được đưa vào tham gia với nỗ lực tối thiểu, mà còn dễ dàng tiếp cận với các thành viên ngân hàng khác trong mạng lưới Ripple – tiếp tục vươn tới việc giải quyết thanh toán toàn cầu trong thực tế.”

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Ripple tại SVJP và kế hoạch phá vỡ ngành công nghiệp thanh toán của Nhật Bản” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.