Robinhood mở giao dịch 7 đồng tiền điện tử cho người dùng New York

221 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Robinhood Crypto đã chính thức ra mắt dịch vụ giao dịch không tính phí của mình tại New York, theo một thông báo đăng tải ngày 23/05.

Sau khi có được giấy phép BitLicense từ chính quyền New York vào tháng 1 năm nay, Robinhood từ giờ sẽ cho phép người dùng New York giao dịch 7 đồng tiền điện tử miễn phí trên nền tảng Robinhood Crypto.

Như vậy, dịch vụ của Robinhood Crypto hiện đã có mặt tại 39 bang trên khắp nước Mỹ.

Ứng dụng giao dịch Robinhood Crypto hỗ trợ người dùng mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Bitcoin SV (BSV), Ethereum Classic (ETC) và Dogecoin (DOGE). Người dùng còn có thể theo dõi biến động giá và những cập nhật mới nhất cho những đồng coin trên cùng 10 altcoin khác nữa.

Vào đầu tháng 4, Robinhood đã nộp đơn lên giới chức tài chính Mỹ, xin được cấp giấy phép để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng truyền thống.

Gần đây nhất, vào ngày 18/04, truyền thông Mỹ đã đưa tin về việc tập đoàn ICE đang cân nhắc kiếm giấy phép BitLicense để nền tảng Bakkt có thể triển khai hợp đồng tương lai Bitcoin trên lãnh thổ bang New York.

New York gần đây cũng trở thành tâm điểm pháp lý trong thế giới tiền điện tử, khi chính quyền tiểu bang này đã cáo buộc hai công ty Bitfinex và Tether cố tính giao dịch nội bộ để che giấu việc bị lỗ, qua đó đe doạ đến lợi ích của nhà đầu tư nơi đây.

Theo CoinTelegraph/Coin68


Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.