Roger Ver: Bitcoin Cash sở hữu cơ hội tốt nhất để trở thành đồng tiền P2P của thế giới

3.079 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

 Roger Ver: Bitcoin Cash sở hữu cơ hội tốt nhất để trở thành đồng tiền P2P của thế giới

Người ủng hộ Bitcoin Cash, Roger Ver đã chia sẻ về rất nhiều thứ bao gồm hardfork Bitcoin Cash và làm rõ những thứ mà người ta tò mò xoay quanh anh, trong một cuộc phỏng vấn với Naomi Brockwell.

Bitcoin Cash có thể trở thành đồng tiền P2P của thế giới

Roger Ver là một trong những nhà đầu tư sớm nhất trong không gian Bitcointiền điện tử, anh nói rằng anh luôn muốn xây dựng các công cụ giúp thực hiện giao dịch giữa bất kỳ hai người, từ bất cứ nơi nào trên trái đất. Mục đích chính của Ver là tạo ra một loại tiền điện tử có thể loại bỏ khoản phí cắt cổ thường được thu bởi người trung gian hoặc chính phủ.

Ver nói:

Lý do khiến tôi rất hào hứng với Bitcoin Cash [BCH] là bởi vì tôi nghĩ rằng nó có cơ hội tốt nhất để thực hiện, nếu là Dash, Monero [XMR] hoặc Zcash [ZEC] bạn hãy chọn, còn tôi thì không. Không quan tâm nó là cái gì, miễn là chúng ta tin tưởng và hành động.

Anh nói mặc dù Bitcoin đã được phát triển trở lại vào năm 2008, nhưng việc áp dụng nó đã bị trì hoãn vài năm vì một nhóm người không biết gì về kinh tế đã không quan tâm đến việc sử dụng Bitcoin như một loại tiền tệ đã đưa chúng ta đến với kết quả ngay lúc này.

Ngay cả bây giờ, các chính phủ trên thế giới vẫn chưa rõ ràng về quy định cho tiền điện tử, đặc biệt là tại Hoa Kỳ, SEC vẫn chưa hoàn tất các quyết định liên quan đến ICO.

Anh nói thêm:

Tuy nhiên, những người muốn tạo ra một đồng tiền ngang hàng cho thế giới đang có mặt trong chuỗi Bitcoin Cash với mong muốn làm cho Bitcoin Cash trở nên thân thiện với chính phủ.

BTC thành công nhưng chưa đủ

Nói về tin đồn rằng Roger Ver đã tham gia vào các loại tiền điện tử vì lợi thế tài chính và số lượng Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác mà anh nắm giữ, Ver cho biết anh đã tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử từ lâu, trước khi bất kỳ ai nhận ra tầm quan trọng của Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác.

Ver giải thích:

Bitcoin Cash hoạt động tốt hơn và đáng tin cậy hơn nhiều so với BTC, tại thời điểm này, tôi có nhiều động lực về tài chính và triết học và bất cứ ai trên toàn thế giới đều thấy BTC là một thành công, tôi cho rằng đó là một thành công lớn hơn bất kỳ ai, bất kỳ nơi nào.

Anh tiếp tục:

Lý do tôi đã chuyển sang hỗ trợ Bitcoin Cash là vì phe BTC tự chặt đứt khả năng kinh tế với khối hoàn thiện và chính sách kinh tế được lên kế hoạch tập trung của họ khiến cho mạng trở nên không thể sử dụng về mặt thương mại.


Trên đây là bài viết “ Roger Ver: Bitcoin Cash sở hữu cơ hội tốt nhất để trở thành đồng tiền P2P của thế giới” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

 

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.