Samsung xác nhận Galaxy S10 sẽ có cả tính năng lưu trữ khóa tiền điện tử riêng tư

1.967 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

tính năng của Galaxy S10

Chiếc smartphone mới của Samsung, Galaxy S10, sẽ bao gồm cả tính năng lưu trữ các khóa tiền điện tử riêng tư, theo một thông cáo báo chí chính thức được đưa ra hôm 20/02.

Samsung đã công bố ra mắt chiếc điện thoại mới của mình ngày hôm nay tại Seoul, San Francisco và London, trong đó có một chức năng mới nhắm vào người dùng tiền điện tử dưới dạng Samsung Knox. Theo thông cáo báo chí:

“Galaxy S10 được xây dựng với nền tảng bảo mật cao cấp Samsung Knox, cũng như bộ lưu trữ an toàn được hỗ trợ bởi phần cứng, nơi chứa các khóa riêng tư của bạn cho các dịch vụ di động hỗ trợ blockchain.”

Trước khi phát hành S10, đã có rất nhiều tin đồn liên quan đến cấu hình của chiếc điện thoại và rằng nó sẽ hỗ trợ cho ví tiền điện tử và các dApp. Tháng trước, rộ lên những hình ảnh được cho là mô tả một “Samsung Blockchain Keystore” trên Galaxy S10. Bức ảnh rò rỉ còn cho thấy có tùy chọn ví Ethereum (ETH) trong danh sách “những loại tiền điện tử được hỗ trợ”. Song không có ví như vậy được đề cập đến trong thông cáo báo chí nói trên.

Samsung không phải là nhà sản xuất smartphone lớn duy nhất triển khai các khả năng liên quan đến tiền điện tử vào điện thoại thông minh. Hồi tháng 5 năm ngoái, tập đoàn điện tử tiêu dùng HTC đã tiết lộ về “chiếc điện thoại blockchain riêng đầu tiên” HTC Exodus, sẽ ra mắt với sự hỗ trợ cho nhiều blockchain, bao gồm mạng lưới Bitcoin (BTC) và Ethereum đồng thời sử dụng Brave làm trình duyệt mặc định.

Ngoài ra, tháng 12/2018, Sirin Labs cũng đã tung ra Finney, điện thoại thông minh blockchain “đầu tiên trên thế giới”.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về chiếc smartphone mới của Samsung? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn CoinTelegraph

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.