Sau tất cả, Samsung Galaxy S10 sẽ hỗ trợ ví Cardano (ADA)?

2.475 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Sau ETH và Enjin Coin (ENJ), liệu thông tin Samsung Galaxy S10 hỗ trợ ví Cardano (ADA) có trở thành sự thực?


Tin đồn trên xuất phát từ việc Charles Hoskinson, nhà sáng lập Cardano, đăng tải một video lên Twitter, úp mở về tiềm năng phát triển mới cho Cardano (ADA).

Trong đoạn clip, ông đã cầm một thẻ thanh toán được nạp ADA và đồng bộ hóa với smart phone hỗ trợ tiền mã hóa mới nhất của Samsung, Galaxy S10. Ngạc nhiên là chiếc điện thoại hoàn toàn chấp nhận thẻ thanh toán này.

Như vậy, sau khi xác thực thông tin hợp tác và hỗ trợ Enjin Coin (ENJ), Samsung đang dự tính sẽ tích hợp thêm cả Cardano (ADA) vào nền tảng?

Trước khi có thông tin xác thực quan hệ hợp tác giữa Samsung và Enjin Coin, cộng đồng cũng đã rầm rộ lan truyền thông tin này và kết quả là, ENJ đã âm thầm tăng trưởng liên tục hai tuần và bùng nổ tăng trưởng 70% sau khi có tin chính thức.

Nhiều nhà quan sát đã rất hào hứng với sự phát triển mới này cho Cardano (ADA). Tuy nhiên, về ý nghĩa của video, mọi người cũng không dám khẳng định gì nhiều hoặc chỉ chờ xác nhận chính thức.

Theo Chepicap/Tiendientu.org

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao nếu thực sự Cardano được tích hợp vào nền tảng? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.