Samsung tiết lộ thông tin về ví tiền điện tử và các dApp được hỗ trợ cho điện thoại Galaxy S10

1.306 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

ví tiền điện tử và dApp của Samsung Galaxy S10

Samsung Electronics mới đây đã tiết lộ thông tin về ví tiền điện tử cho chiếc điện thoại hàng đầu vừa ra mắt của mình, Galaxy S10.

Theo báo cáo từ CoinDesk Korea được công bố hôm chủ nhật, Samsung Blockchain Wallet hiện chỉ tương thích với ether (ETH) và các token ERC20 được xây dựng dựa trên ethereum. Bitcoin vẫn chưa được hỗ trợ, mặc dù logo của nó có xuất hiện trên các hình ảnh về giao diện ví trước khi phát hành trước đó.

Ví này cũng hỗ trợ bốn ứng dụng phân quyền (dApp) khi ra mắt, bao gồm: nền tảng trò chơi tiền điện tử Enjin, cộng đồng làm đẹp Cosmee, nền tảng sưu tập tiền điện tử CryptoKitties và dịch vụ thanh toán thương mại CoinDuck.

Ứng dụng ví chỉ có thể được tải xuống trên điện thoại Galaxy S10 từ Samsung Galaxy Store. Công ty cho biết họ có kế hoạch mở rộng dịch vụ tới nhiều thiết bị và nhiều loại tiền điện tử hơn trong tương lai.

Chiếc điện thoại chính thức đã bắt đầu được giao đến tay khách hàng từ nhu cầu đặt hàng trước vào ngày 08/03.

ví tiền điện tử của Samsung Galaxy S10

Tin tức này xuất hiện chỉ vài tuần sau khi Samsung đưa ra xác nhận đầu tiên rằng họ sẽ cung cấp lưu trữ khóa tiền điện tử riêng tư trên dòng S10. Ngay sau đó, công ty đã tiết lộ các chi tiết đầu tiên của giải pháp lưu trữ, gọi là “Blockchain Keystore”, có vẻ như có ba tính năng chính: thanh toán cho người bán, chữ ký số cùng với lưu trữ và chuyển tiền điện tử.

Theo CoinDesk Korea, Samsung Blockchain Wallet sẽ được sử dụng cùng với Blockchain Keystore và được thiết kế để đơn giản hóa quy trình giao dịch cho những người mới tiếp cận công nghệ.

Thông qua dApp CoinDuck được hỗ trợ, người dùng cũng có thể thực hiện thanh toán cho những người bán, CoinDesk Korea cho biết trong một báo cáo khác hôm thứ 2.

Trong dApp, người dùng có thể nhập số tiền cần thanh toán, quét mã QR cung cấp địa chỉ ví của người bán hàng trực tuyến hoặc ngoại tuyến, nhấn nút “accept”, và thanh toán sẽ được thực hiện thông qua ví Samsung. CoinDuck hiện chỉ hỗ trợ ether (ETH).

Công ty mẹ của CoinDuck, Chain Partners, chia sẻ:

“Thật bất tiện khi sao chép địa chỉ của ví của người bán và dán nó vào ví cá nhân. Chúng tôi đã cải thiện đáng kể khả năng sử dụng của CoinDuck và Samsung Blockchain Wallet.”

Xem thêm


Trên đây là bài viết “Samsung tiết lộ thông tin về ví tiền điện tử và các dApp được hỗ trợ cho điện thoại Galaxy S10”CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Nguồn Coindesk

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.