Bất ngờ: Sàn giao dịch Hàn Quốc mất 5 triệu USD Bitcoin trong một đợt Airdrop

1.712 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bất ngờ: Sàn giao dịch Hàn Quốc mất 5 triệu USD Bitcoin trong một đợt Airdrop

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc Coinnest đang tìm cách lấy lại số tiền điện tử vô tình được gửi cho khách hàng trong một airdrop.

Sàn giao dịch Hàn Quốc mất 5 triệu USD trong Airdrop

Sàn giao dịch công bố tuần trước rằng khoảng 6 tỷ won (khoảng 5,3 triệu USD) giá trị Bitcoincác loại tiền điện tử khác đã được gửi cho khách hàng do lỗi máy tính, theo CoinDesk Korea. Sàn giao dịch đã cố gắng thực hiện airdrop We Game Tokens (WGT) khi vụ việc xảy ra.

Hơn nữa, do vấn đề máy chủ, một số khách hàng cũng nhận được won Hàn Quốc từ sàn giao dịch. Sàn giao dịch chưa có kế hoạch bồi thường cho người dùng đối với bất kỳ tổn thất nào thông qua các vấn đề máy chủ của nó.

Các sự cố máy chủ Coinnest đã được giải quyết vào ngày 19 tháng 1 và công ty có kế hoạch lùi cơ sở dữ liệu các giao dịch về trạng thái cũ để khôi phục tài sản của mình. Sàn cũng đã yêu cầu khách hàng trả lại tiền mà họ nhận được do nhầm lẫn.

Tính đến ngày 19 tháng 1, khoảng một nửa số tiền đã được trả lại.

Nhiều tranh cãi xung quanh sàn giao dịch

Một số nhà giao dịch đã nhận được Bitcoin thay vì WGT được báo cáo đã bán số tiền họ nắm giữ ngay lập tức, khiến giá Bitcoin có thể bị mất đến $50.

Coinnest đã lẫn nữa bị “gọi hồn” vào cuộc tranh cãi trước đây. Năm ngoái, CEO Kim Ik-hwan đã bị cảnh sát Hàn Quốc bắt giữ vì lo ngại rằng ông ta đang biển thủ tiền từ sàn giao dịch.

Các công tố viên được biết đã khám xét bất ngờ sàn giao dịch, mặc dù không rõ liệu có bất kỳ xác nhận tham ô nào được tìm thấy hay không.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Bất ngờ: Sàn giao dịch Hàn Quốc mất 5 triệu USD trong đợt Airdrop của Bitcoin” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.