Sàn giao dịch đầu tiên trên Mạng Tron chính thức khởi động

732 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Sàn giao dịch đầu tiên trên Mạng Tron chính thức khởi động

Các báo cáo đã đưa tin rằng sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên trên mạng TRON cung cấp giao dịch token TRC20 đã chính thức được khởi động. Sàn giao dịch được gọi là TRX.Market và đây cũng là sàn phi tập trung đầu tiên không nằm trong nền tảng tronscan.org, chỉ cung cấp cho các token tiêu chuẩn TRC10.

Sàn giao dịch đầu tiên trên Mạng Tron chính thức khởi động

Tweet đưa tin:

Tin giật gân! #TRXMarket sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên cung cấp token TRC20 dựa trên #TRON đã được khởi động vào lúc 04:00 (UTC) vào ngày 12 tháng 12. Chúng tôi đã liệt kê #BET #FUN và #GOC hôm nay. $TRX #TRON Bắt đầu giao dịch trên #TRXMarket! Truy cập vào https: //t.co/4P0DXV7mOF @justinsuntron @TronFoundation

Đội ngũ tại TRX.Market tiếp tục đề cập rằng thông lượng cao, rõ ràng trong mạng TRON, sẽ cho phép cải thiện hiệu suất giao dịch cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch sử dụng nền tảng. Các tweet trên có đề cập đến ba cặp giao dịch bao gồm, GOC/TRX, BET/TRX và FUN/TRX.

Với ba cặp giao dịch này, tổng khối lượng giao dịch là khoảng 2,288 triệu TRX kể từ khi ra mắt vào hôm qua. Cần có tài khoản TRONLink để truy cập các tính năng trên sàn giao dịch. Nếu bạn là nhà phát triển muốn được niêm yết token của mình thì sẽ cần điền vào mẫu đơn đăng ký token đơn giản qua trực tuyến.

Tiềm năng được chờ đón

Theo báo cáo của Ethereum World News:

Sàn giao dịch cũng cung cấp cho người dùng sự tiện lợi khi liên kết với một nhóm trò chuyện trên Telegram, nơi họ có thể thảo luận về ý tưởng và các chủ đề liên quan đến giao dịch khác.

Giá hiện tại của TRX là 0,0133 theo CoinMarketCapđồng tiền điện tử hiện đang đứng ở vị trí thứ mười trên top 100, giá trị thị trường giảm nhẹ 0,41% trong 24 giờ qua.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về việc Sàn giao dịch đầu tiên trên Mạng Tron chính thức khởi động? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.