Gã khổng lồ tài chính Nhật Bản SBI Holdings và Công ty Blockchain R3 chính thức công bố liên doanh

160 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Liên doanh R3 và SBI Holdings

Công ty dịch vụ tài chính Nhật Bản SBI Holdings đã chính thức công bố thỏa thuận chung với tập đoàn blockchain R3 của Hoa Kỳ để làm việc tại Nhật Bản, theo một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 29/1.

Trở lại vào tháng 12, SBI Holdings đã tiết lộ kế hoạch của mình – theo một cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành của R3 – để hợp tác với R3 nhằm phát triển việc sử dụng cục bộ nền tảng blockchain Corda của mình.

Thỏa thuận chung này của SBI Holdings và R3 nhằm mục đích thúc đẩy phát triển dịch vụ tài chính được hỗ trợ bởi các công nghệ sổ cái phân tán (DLT), với kế hoạch mở rộng kinh doanh tại khu vực Đông Á.

Theo thông cáo báo chí, liên doanh mới sẽ hỗ trợ cung cấp và tung ra giấy phép Corda, sắp xếp các kế hoạch sử dụng thực tế trước đó, cũng như thúc đẩy sự hợp tác với các văn phòng ở nước ngoài của R3 và các đối tác khác của Corda.

Đầu tháng này, R3 đã công bố ra mắt Corda Network, cho phép chuyển dữ liệu và tài sản kỹ thuật số giữa các mạng kinh doanh và các ứng dụng phi tập trung khác nhau chạy trên nền tảng Corda (CorDapps).

Cho đến thời điểm ngày 16/1, R3 có hơn 300 đối tác cho đến nay để hợp tác phát triển nền tảng.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về liên doanh mới này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.