Starbucks và Microsoft tham gia vào Giai đoạn 2 của Bakkt!

817 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Starbucks và Microsoft tham gia vào Giai đoạn 2 của Bakkt

Bakkt có thể đi đúng hướng để bắt đầu phát triển ‘giai đoạn hai’ trong lộ trình của nó. Bakkt là nền tảng thuộc sở hữu của Sàn giao dịch Liên Lục địa (ICE) và đã được lên ý tưởng cho các nhà đầu tư tổ chức. Giai đoạn hai của Bakkt bao gồm sự tham gia của Starbucks và Microsoft, theo thông tin đã được The Block đưa ra cách đây vài ngày.

Bakkt đang phát triển nền tảng của mình

Theo một số báo cáo, Bakkt đang làm việc trên nền tảng đầu tư của mình cho các nhà đầu tư tổ chức. Một vài ngày trước, Kelly Loeffler, Giám đốc điều hành của Bakkt, cho biết trong một bài đăng trên Medium rằng họ đã hoãn việc tung ra nền tảng cho đến tháng 1 năm 2019. Thời điểm được ấn định trước đó là tháng 12 năm 2018.

Khi nền tảng được công bố, ICE thông báo rằng họ đang làm việc với các thương hiệu khác như Microsoft và Starbucks. Giai đoạn hai có thể sử dụng các giải pháp đám mây của Microsoft để cho phép các cá nhân mua và bán tiền ảo. Nó cũng sẽ có thể lưu trữ và chi tiêu tiền ảo trên mạng toàn cầu.

Starbucks cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch của Bakkt để đưa khách hàng mới vào thị trường tiền tệ ảo. Trong tương lai, khách hàng Starbucks có thể chuyển đổi tiền điện tử sang USD và mua hàng với chúng.

Trở lại vào tháng Tám, Phó chủ tịch Quan hệ Đối tác và Thanh toán tại Starbucks đã nhận xét:

“Là nhà bán lẻ hàng đầu, Starbucks sẽ đóng một vai trò then chốt trong việc phát triển các ứng dụng thực tế, đáng tin cậy và được quản lý để người tiêu dùng chuyển đổi tài sản số của họ sang USD để sử dụng tại Starbucks.”

Một số khách hàng mới, chủ yếu là thế hệ Y (những người sinh ra trong giai đoạn từ đầu thập niên 1980 đến đầu thập niên 2000), sẽ có thể sử dụng Bitcoin và các loại tiền ảo khác để mua hàng ngày.

Có nhiều công ty khác đang hoạt động để khởi động nền tảng cho các nhà đầu tư tổ chức. Fidelity Investments và Goldman Sachs đang có kế hoạch ra mắt các sản phẩm cụ thể cho các nhà đầu tư giàu có và truyền thống.

Thị trường tiền tệ ảo đã có xu hướng giảm kể từ đầu năm. Khi Bitcoin chạm đáy mới ngày vừa qua, những thông báo này tạo ra kỳ vọng tích cực cho cộng đồng.

Theo UTB

Xem thêm: 


Bạn nghĩ sao về sự tham gia của Starbucks và Microsoft trong giai đoạn 2 của Bakkt? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.