Stellar liệu có đang gần điểm mà con người ta sợ hãi nhất?

1.897 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Triển vọng giá của Stellar (XLM)

Thị trường tiền điện tử tiếp tục chảy máu và các đồng tiền điện tử đang chạm những mức giá mà chúng ta không thể tưởng tượng được trong vài tháng trước. Ví dụ, Stellar, hiện đang giao dịch ở mức dưới 10 cent. Đây là một mức mà không ai có thể dự đoán trước đó, với tất cả những phát triển tích cực mà Stellar (XLM) đã thực hiện trong năm nay. Từ quan hệ đối tác với IBM đến sự phát triển của các token bảo mật dựa trên Stellar, có rất nhiều yếu tố được cho là sẽ hỗ trợ tăng giá cho Stellar (XLM), nhưng không. Đây là một chỉ báo cho thấy tâm lý giảm giá đang rất mạnh, tại thời điểm này. Và với tâm lý giảm giá mạnh như vậy, triển vọng của Stellar là gì? Có bất kỳ cơ hội để đảo ngược xu hướng này sớm không?

Với tâm lý giảm giá đè nặng lên thị trường, điểm đảo chiều sẽ đến khi nỗi sợ hãi chạm đỉnh. Thị trường phải đạt đến một điểm sợ hãi tối đa, một điểm mà rất ít người muốn đối mặt. Tại thời điểm đó, khối lượng bán sẽ bắt đầu chạm sàn.

Một cách để đánh giá điều này là nhìn vào Tether (USDT). Trong vài tuần qua, Tether đã tăng lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Đây là một chỉ báo tốt cho thấy nỗi sợ đang gia tăng. Các nhà đầu tư tin rằng thị trường có thể sẽ xuống thấp hơn nhiều, vì vậy cần phải tìm kiếm sự an toàn trong các stablecoin. Do đó, đối với một đồng tiền điện tử như Stellar (XLM), với sự phá vỡ ngưỡng hỗ trợ tâm lý 0.10 USD, điều này có thể dẫn đến nỗi sợ hãi nhiều hơn và có thể thấy XLM sẽ trượt xuống thấp hơn.

Về cơ bản, thị trường hiện đang ở thời điểm mà những người mới tham gia thị trường đang đứng ngoài, chờ đợi thị trường giảm thêm, do đó sẽ không đẩy thêm vốn vào thị trường để ổn định giá. Mặt khác, những người bị thua lỗ lớn suốt cả năm qua, họ đang hoài nghi về việc ném tiền vào thị trường lúc này thực sự có thực sự hiệu quả. Sự kết hợp của tất cả các yếu tố này có thể khiến Stellar (XLM) và các đồng tiền điện tử đi xuống các mức thấp hơn.

Tuy nhiên, vẫn có hy vọng. Khi Tether tiếp tục tăng hạng trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường, nó có thể hoạt động như một áp kế hoàn hảo đo lường tâm lý thị trường. Ví dụ, trong một kịch bản khi Tether lọt vào top 2, đó sẽ là một chỉ báo rõ ràng rằng thị trường đang ở điểm sợ hãi tối đa.

Đây là một điểm khi mà nỗi sợ hãi của thị trường đạt mức tối đa. Nó sẽ là một điểm mà những người trong phe tăng điểm sợ rằng thị trường sẽ sụp đổ, giảm xuống sâu hơn nữa, trong khi phe giảm thì sợ rằng thị trường có thể tạo đáy và đảo ngược xu hướng bất cứ lúc nào. Do đó, với việc Tether ở vị trí thứ 4, điểm sợ hãi tối đa có thể gần, nhưng nó vẫn cần một chút nữa.

Thật thú vị, giữa mức này và đáy có thể gần đó, đây là một điểm tốt cho những người tin vào công nghệ để đặt các vị thế mua. Bởi Stellar có một đội ngũ kỹ thuật mạnh và liên tục làm việc để tạo nên sự hấp dẫn hơn trên thị trường. Điều này giải thích tỷ lệ chấp nhận ngày càng tăng của nó bất chấp thị trường giảm điểm như thế nào.

Theo CryptoRecorder

Xem thêm:


Bạn có nghĩ rằng thị trường sắp chạm điểm mà mọi người đều sợ hãi? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.