HOT: Tại sao Bittrex hủy IEO RAID ngay phút chót?

1.689 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Tối hôm qua (14/3), sàn Bittrex International đột ngột thông báo hủy bỏ đợt IEO đầu tiên của mình chỉ vài giờ trước thời điểm mở bán (dự kiến 15/3). Cả cộng đồng cryptocurrency hụt hẫng và có cảm giác như đã… bị lừa.

Sàn giao dịch đã thông báo về những “thay đổi đáng kể vào phút chót” đối với dự án cryptocurrency RAID (XRD), cho biết họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc dừng IEO.

Theo thông báo từ Twitter của Bittrex:

“Niềm tin và tính toàn vẹn là tài sản quý giá nhất của Bittrex International. Do những thay đổi đáng kể vào phút chót với RAID, chúng tôi đã hủy đợt IEO của token RAID.

Chúng tôi rất xin lỗi vì sự bất tiện này. Chúng tôi sẽ có tuyên bố đầy đủ hơn trong thời gian tới.”

Ngay khi thời điểm dự kiến mở bán IEO chỉ còn cách vài giờ, Bittrex thông báo hủy. Đúng là “30 chưa phải là Tết” mà.

RAID là nhà cung cấp dữ liệu trò chơi dựa trên blockchain và việc phân phối token XRD của dự án này dự kiến ​​sẽ là đợt bán token IOE đầu tiên của sàn Bittrex.

Trước đó vài giờ, kênh Telegram chính thức của RAID đã thông báo về việc hủy hợp tác với OP.GG.

Thông báo hủy hợp tác với OP.GG trên kênh Telegram của RAID.

OP.GG là nền tảng phân tích dữ liệu trò chơi, đã từng là đối tác cốt lõi của RAID và là một phần quan trọng trong mô hình kinh doanh của họ. Có vẻ sự “chia tay” giữa OP.GG và RAID đã khiến Bittrex buộc phải hủy bỏ IEO đầu tiên này.

Theo tuyên bố từ OP.GG:

OP.GG đã dừng tất cả các cuộc thảo luận kinh doanh liên quan đến dự án RAID và không còn hợp tác kinh tế và kỹ thuật với RAID coin.

Ngoài ra, OP.GG không có ý định phát triển bất kỳ hoạt động kinh doanh liên quan đến blockchain nào sử dụng dữ liệu RIOT GAME.

OP.GG sẽ thực hiện tất cả các biện pháp pháp lý có thể chống lại các cá nhân hoặc tổ chức phổ biến các sự thật sai lệch liên quan đến vấn đề này.”

Ngồi chờ để mua IEO, nhưng bỗng nhiên nhận được thông báo hủy trong phút chót, nên không nhà đầu tư nào vui cho được…

Về phần mình, phát ngôn viên của Bittrex International cho biết sàn đã hủy đợt IEO ngay khi họ nhận ra tầm quan trọng của OP.GG đối với khả năng tồn tại của RAID. Để đảm bảo lợi ích tốt nhất của khách hàng, Bittrex không còn cách nào ngoài việc hủy IEO.

Theo tiendientu.org

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.