Tại sao Bitcoin lại sụt giảm? “Không phải lý do kỹ thuật cũng không phải nguyên nhân cơ bản”

2.051 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Giá Bitcoin 11/01: Bitcoin sụt giảm

Nhà phân tích thị trường cao cấp tại eToro, Mati Greenspan, nói với CNBC rằng, khách hàng của ông đã hỏi cả ngày, nhưng dường như không có lý do thực sự nào cho sự sụt giảm lần này, “không phải là kỹ thuật hay cơ bản.”

Trước đó, giá của đồng tiền điện tử số một đã ghi nhận sự suy giảm lớn trong ngày hôm nay, bay mất 10% giá trị trong phiên giao dịch thứ Năm.

Các nhà phân tích không thể chỉ ra bất kỳ chất xúc tác cụ thể nào cho đợt lao dốc này của đồng tiền điện tử, mặc dù có tin đồn rằng cá voi đã bán tháo ồ ạt Bitcoin.

Tuy nhiên, Greenspan cho rằng thật đáng chú ý khi thấy chuyển động đi xuống lần này dường như là một sự đảo chiều chính xác của sự đột biến xảy ra vào chiều Chủ nhật.

Ông nói:

“Tại thời điểm này, lợi nhuận kiếm được từ đầu năm nay đã bị đảo ngược và chúng ta đã trở lại một năm 2019 trung lập.”

Hầu hết các nhà đầu tư tại thời điểm này đang háo hức chờ đợi sự chấp nhận của nhiều tổ chức hơn trong năm nay và đang mong chờ sự ra mắt của một loạt các hợp đồng tương lai Bitcoin.

Cả Intercontinental Exchange, hay ICE, công ty mẹ của Sàn giao dịch chứng khoán New York và Nasdaq đều có kế hoạch tung ra hợp đồng tương lai Bitcoin trong năm 2019, bất chấp thị trường gấu vẫn đang tiếp diễn.

Trên Twitter, Greenspan đã đưa ra một biểu đồ có vẻ như cho thấy Bitcoin có mức hỗ trợ ở khoảng 3,550 USD. Greenspan nói:

“Chẳng thấy được gì ở đây”

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về lần sụt giảm này của Bitcoin? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.