Tại sao các nhà đầu tư lại lựa chọn NEO???

1.009 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

NEO

Đồng tiền điện tử NEO

NEO là đồng tiền điện tử đầu tiên của Trung Quốc đạt được sự chấp nhận toàn cầu, kết quả là nó đã tạo ra rất nhiều quyền lợi – cả về mặt đầu tư và phương tiện truyền thông.

Được tạo bởi Da Hongfei và công ty Onchain, ban đầu NEO được ra mắt vào năm 2014 với tên gọi AntShares, nhưng được đổi tên ba năm sau đó và có một năm đột phá trên thị trường.

Vào năm 2017, NEO trở thành một trong 10 đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, với giá trị tăng lên hàng nghìn phần trăm. Nó đạt mức cao $187,41 cho mỗi token vào tháng 1/2018, theo nền tảng kinh doanh và đầu tư toàn cầu eToro.

Điều gì làm cho NEO trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư?

Có sự tương đồng rõ ràng giữa NEO và Ethereum, đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, sau Bitcoin. Cả hai đều không chỉ là một đồng tiền điện tử, chúng là những dự án cho phép tạo ra các tài sản kỹ thuật số, hợp đồng thông minh và các ứng dụng trên blockchain của chúng.

Trên nền tảng NEO, người dùng có thể phát hành và giao dịch tài sản, token ở đây được phân phối để chứng minh quyền sở hữu tài sản, thay vì bản thân tài sản. Điều này giúp quy trình đơn giản hơn để chuyển nhượng cổ phần, vốn chủ sở hữu và tài sản.

Đáng chú ý, NEO không phân quyền, do đó nó không thể fork blockchain của chính mình. Đó là bởi vì ông Da đã thiết kế NEO để tuân thủ theo các quy định của Trung Quốc, ông đã mã hóa nó để trở nên nhanh chóng và dễ dàng cho việc nâng cấp toàn bộ mạng hoặc thay đổi tốc độ, nếu cần thiết mà không cần chờ đợi sự đồng thuận của những người dùng khác.

Trang web của tổ chức cho biết:

NEO là một dự án blockchain phi lợi nhuận dựa trên cộng đồng sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng số để số hóa tài sản, tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng các hợp đồng thông minh và phát triển ‘nền kinh tế thông minh’ với một mạng lưới được phân phối.

Ông Da cho biết trong một cuộc phỏng vấn tháng 1 năm 2018:

Chúng tôi muốn trở thành nơi mọi người đến khi họ muốn thực hiện các giao dịch nghiêm túc và đáng tin cậy.


Phản hồi từ phía nhà đầu tư

NEO đang đạt được sức hút ấn tượng với các nhà đầu tư. Điều quan trọng, khi nền tảng NEO được phân cấp, nó đem đến sự ổn định tốt. Người dùng trải nghiệm độ trễ giao dịch ít hơn trên nền tảng, có thể xử lý tối đa 10.000 giao dịch mỗi giây. Hơn nữa, NEO hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ lập trình nổi tiếng, chẳng hạn như Javascript và C ++.

Cơ sở hạ tầng mạnh mẽ của NEO thu hút cả nhà phát triển và nhà đầu tư. Và chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi nó tiếp tục thu hút một số lượng lớn các đối tác – không chỉ ở Trung Quốc.

Cũng đáng lưu ý, nguồn cung cấp token của NEO bị giới hạn đến 100 triệu. 50% đã được mua bởi các nhà đầu tư ban đầu; nửa còn lại bị khóa vào một hợp đồng thông minh, với 15 triệu token được phát hành mỗi năm.

Lựa chọn NEO như một lựa chọn bảo hiểm

NEO cung cấp cho các nhà giao dịch một cơ hội để mở rộng và cân bằng danh mục đầu tư mã hóa của họ. Điều quan trọng là nó đã được tạo ra để làm việc với các quy định của Trung Quốc, hơn là chống lại chúng. Do đó, NEO có thể được coi là một lựa chọn bảo hiểm rủi ro đối với Bitcoin, vốn đã bị bẻ gãy tại Trung Quốc trong quá khứ.

Nền tảng kinh doanh và đầu tư toàn cầu eToro, chuyên kinh doanh tiền điện tử và có cộng đồng trực tuyến 9 triệu người, đã đưa ra một đoạn video giáo dục ngắn về sự gia tăng của NEO.

Phương châm ở eToro chính là cung cấp một loạt các đồng tiền điện tử khác để giao dịch hoặc mua hoàn toàn. Nền tảng này đã cung cấp NEO kể từ tháng 2/2018, kèm theo giới thiệu: “Tiền điện tử không hề khó hiểu”.

Nguồn Bitcoinist


Trên đây là bài viết về “Tại sao lại đầu tư vào NEO??? mà CafeBitcoin gửi đến bạn đọc. Nếu bạn thấy đây là bài viết có ích hãy chia sẻ nó đến với những người khác. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi nếu bạn có ý kiến và đánh giá.

Cảm ơn bạn đã đón đọc.

Xem thêm:

 

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.