Tăng 97% chỉ trong một tuần, Bytom gia nhập “câu lạc bộ bạc tỷ”!

619 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Sự phục hồi của toàn bộ thị trường tuần này đã bơm hàng tỉ đô la trở lại vốn hóa thị trường chung, và số lượng các đồng xu với tổng giá trị trên 1 tỷ USD sau đó đã tăng lên con số 25.


Về Bytom

Lần đầu tiên được công bố vào tháng 7 năm 2017, đồng tiền điện tử này ít được biết, bởi mục đích của nó là nhằm tăng cường tính linh hoạt trong giao dịch cũng như tạo ra các phiên bản nhỏ dựa trên nền tảng blockchain.

Vì nền tảng này sẽ được dành riêng cho việc phát hành và giao dịch các tài sản được mã hóa, các nhà phát triển của nó cho rằng nó sẽ hiệu quả và hữu ích hơn các nền tảng hợp đồng thông minh thông dụng như Ethereum.

Hầu hết các nhà sáng lập của Bytom đều có sự liên kết với 8btc, một hãng tin và diễn đàn thảo luận về tiền điện tử lớn của Trung Quốc, mà đã huy động được 16 triệu USD, theo CrunchBase. Duan XinXing, một trong những đồng sáng lập của dự án, trước đây từng là Phó Chủ tịch của sàn giao dịch tiền điện tử OKCoin. Một người khác, Chang Jia, là một tác giả khoa học viễn tưởng nổi tiếng trước khi bước vào không gian tiền điện tử và sáng lập ra 8btc.

Giống như những đồng tiền điện tử gần đây được đưa ra, Bytom đã khởi đầu bằng một ICO, mặc dù một phần ba tổng cung tiền sẽ được phát hành thông qua khai thác khi mạng lưới được khởi chạy.

Hiện tại, mặc dù, mainnet Bytom vẫn chưa được tung ra, vì vậy các token BTM hiện chỉ là các token ERC20 đại diện cho quyền sở hữu đồng tiền trên mạng BTM trong tương lai.


Sự tăng trưởng bứt phá của Bytom

Trong 7 ngày qua, giá Bytom đã tăng lên hơn 97% – mức tăng trưởng tốt nhất trong tất cả các đồng tiền điện tử trong Top 25, và token hiện đang giao dịch với mức 1.04 USD lần đầu tiên trong khoảng 8 tháng qua.

Không có lời giải thích rõ ràng nào về màn trình diễn ấn tượng vừa qua của Bytom. Các altcoin nhỏ hơn thường thấy giá của chúng biến động mạnh mẽ, và cũng có thể do thao túng thị trường.

Tuy nhiên, hiện tại, Bytom có mức vốn hóa thị trường là 1.022 tỷ USD, khiến nó có thể sẽ dao động trong khoảng 1 tỷ USD, ngay cả khi nó không duy trì được đà phát triển hiện tại.

Bạn nghĩ sao về sự bứt phá thần tốc của đồng altcoin này? Triển vọng của nó trong tương lai sẽ như thế nào? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Nguồn CCN 

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.