Telegram sẽ chính thức ra mắt blockchain TON trong quý ba 2019

208 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Dịch vụ tin nhắn Telegram sẽ triển khai chương trình Mạng Telegram mở (TON) trong quý ba năm nay, theo trang tin tức The Block.


Một bản ghi nhớ nội bộ đã được gửi tới nhà đầu tư thông báo rằng mạng lưới sẽ được triển khai trong cuối năm 2019. Telegram cũng cho biết quy trình kiểm định thành công “đã củng cố niềm tin rằng máy ảo TON và TON …. thuật toán đồng thuận Byzantine có thể đạt được các mục tiêu đề ra trong whitepaper gốc.”

Như đã đưa được tin vào tháng Tư, Telegram đã mở kết nối đến phiên bản thử nghiệm của blockchain TON cho một số các nhà phát triển. Các nhà phát triển ẩn danh cho biết blockchain có tốc độ cực nhanh.

Mạng lưới TON sẽ được dùng làm nền tảng cho các ứng dụng phân quyền, tương tự như mạng lưới Ethereum.

Vào tháng hai, một thỏa thuận mua bán token Gram của Telegram, đồng tiền tệ của mạng lưới TON – sẽ bị vô hiệu lực nếu mạng lưới không thể triển khai vào cuối tháng Mười năm 2019.

Telegram là sản phẩm của hai anh em Nikolai và Pavel Durov vào năm 2013. Công ty này đã huy động gần 1,7 tỷ đô trong hai đợt mở bán token trong năm ngoái. Nền tảng này hiện đang có hơn 200 triệu người dùng.

Vào tháng trước, đội ngũ phá triển TON đã hợp tác với công ty dịch vụ tài chính Đức Wirecard. TON Labs hiện đang làm việc với Wirecard để phát triển các sản phẩm tài chính số khác trong thời gian tới.

Theo Cointelegraph/Coin68

Xem thêm:


Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.