Tether (USDT) sẽ khởi chạy trên EOS blockchain trước thềm ra mắt EOSfinex

3.350 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Tether khởi chạy trên EOS blockchain

Trong một cuộc phỏng vấn với CCN, CTO của Bitfinex, Paolo Ardoini đã tuyên bố rằng Tether sẽ bắt đầu khởi chạy trên blockchain của EOS như là một phần trong kế hoạch của đội ngũ này nhằm bổ sung cho EOSfinex.

Vào tháng 9 năm ngoái, Bitfinex đã công bố về EOSfinex, một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung được xây dựng trên giao thức EOS.

Ardoini nói với CCN:

Một trong những lý do chính là chúng tôi cần nó cho EOSfinex. Vì nó là một sàn giao dịch on-chain, chúng tôi cần Tether EOS để cung cấp các cặp EOS/USDT và các cặp crypto-stablecoin trên đó. EOSFinex là một trong những dự án được chờ đợi nhất trong cộng đồng EOS nhưng chúng tôi nghĩ sẽ tốt khi bắt đầu cung cấp cho mọi người khả năng xây dựng trên Tether-EOS ngay cả trước khi ra mắt EOSFinex.

Vì Tether hiện đang chạy trên Omni, EthereumTron, Ardoini tuyên bố rằng việc hỗ trợ giao thức chéo (cross-chain) sẽ là chìa khóa cho sự thành công lâu dài của Tether.

Hơn nữa, Ardoini cho hay, đội ngũ Bitfinex đang hợp tác với Blockstream để triển khai Tether trên Liquid và những kế hoạch để tiếp tục đưa stablecoin lên Lightning Network vào cuối năm nay.

Chúng tôi không thể phủ nhận sự thật rằng các cộng đồng bị chia rẽ giữa nhiều dự án, vì vậy tôi tin rằng trách nhiệm của chúng tôi là phục vụ các blockchain có cộng đồng tích cực nhất và rõ ràng có thể đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật của chúng tôi về mặt phát hành”, Ardoini phát biểu. “Tôi đang làm việc với Blockstream để khởi chạy Tether trên Liquid và với tư cách Bitfinex, chúng tôi đang hợp tác với cộng đồng giao thức RGB để mang tài sản lên LN (và vì vậy tôi hy vọng rằng Tether sẽ khởi chạy trên LN vào cuối năm 2019).”

Xem thêm


Trên đây là bài viết “Tether (USDT) sẽ khởi chạy trên EOS blockchain trước thềm ra mắt EOSfinex” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.