Thẻ ghi nợ hỗ trợ Bitcoin [BTC], Ethereum và Stellar Lumens đã được tiết lộ

2.893 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Thẻ ghi nợ hỗ trợ Bitcoin [BTC], Ethereum và Stellar Lumens đã được tiết lộ

Thế giới tiền điện tử đã nhận được một tin mừng mang tích thúc đẩy khi công ty blockchain Ternio của Mỹ giới thiệu một loại thẻ tiền điện tử mới có tên BlockCard. Thông báo của công ty đã tiết lộ rằng công ty sẽ hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Stellar Lumens [XLM] và Ternio [Tern] với kế hoạch sẽ sớm thêm những đồng tiền khác.

Thẻ ghi nợ hỗ trợ Bitcoin [BTC], Ethereum và Stellar Lumens

Bản cập nhật được theo sau bởi một tuyên bố từ Ian Kane, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành [COO] của Ternio:

“Mục tiêu của Ternio là giúp tăng tốc việc sử dụng blockchaintiền điện tử vào cuộc sống hàng ngày. BlockCard cho phép chủ thẻ có được tiện ích thực sự từ tiền điện tử của họ và xóa bỏ quan niệm rằng tiền điện tử chỉ là một tài sản đầu cơ.”

Công ty cũng đã tuyên bố rằng có kế hoạch giới thiệu một ứng dụng di động bổ sung với mục đích thực hiện các giao dịch tiền điện tử. Tin tức cũng đã thu hút sự chú ý của Weiss Assessment, một công ty xếp hạng tiền điện tử phổ biến, công ty đã tweet:

“Đội ngũ #Ternio đã công bố thẻ ghi nợ #crypto mới – BlockCard để tăng tốc việc sử dụng #blockchain và #cryptocurrency. Thẻ có thể được sử dụng trực tuyến hoặc trong các cửa hàng truyền thống trên toàn thế giới. Thẻ hỗ trợ 4 loại tiền điện tử: #BTC, #ETH, #XLM và #TERN, và có thể nhiều hơn nữa.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng Blockcard sẽ là thẻ đầu tiên hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử với tùy chọn xử lý giao dịch thông qua sàn giao dịch tiền điện tử.

Tùy chọn sử dụng tiền điện tử để thanh toán

Daniel Gouldman, CEO và là nhà sáng lập Ternio cũng cho biết:

“Chúng tôi muốn cung cấp cho người tiêu dùng tùy chọn sử dụng tài sản kỹ thuật số để hỗ trợ cho tài khoản BlockCard của mình, Chủ thẻ sẽ quyết định xem họ có muốn mua bánh mì vòng bằng Bitcoin hoặc latte với Stellar Lumens hay không. Quan trọng nhất, các giao dịch này xảy ra trên các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số, giúp thúc đẩy hoạt động của cộng đồng tiền điện tử.”

Khái niệm về thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tiền điện tử không phải là mới trong không gian tài sản kỹ thuật số, với Uphold là một ví dụ khác. Trong buổi ra mắt, Uphold đã nói rằng họ sẽ ra mắt dịch vụ tín dụng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Công ty cho biết:

“Chúng tôi sẽ sớm tung ra cả thẻ ghi nợ truyền thống và ảo, và chúng tôi sẽ biến danh sách chờ này thành một bảng xếp hạng năng động, thưởng cho những người giới thiệu sớm, sự tham gia của cộng đồng và hoạt động giao dịch!”

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Thẻ ghi nợ hỗ trợ Bitcoin [BTC], Ethereum và Stellar Lumens đã được tiết lộ” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.