Thị trường đi vào ổn định và hồi phục, Bitcoin giao dịch trên 8.400 USD

2.894 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Thứ ba, ngày 01/10, Bitcoin cùng với hầu hết các đồng altcoin, đã bắt đầu hồi phục trong vòng 72 giờ qua, khắp thị trường đều đã đảo đầu xu hướng.


Bitcoin hiện đã phục hồi giá trị nhưng vẫn chưa bù lại được đợt suy thoái nặng trong ngày thứ 4 tuần trước.

Tổng quan thị trường tiền điện tử | Coin360

Trong khi nhà đầu tư công nghệ Mark Cuban phát biểu vui rằng: “Tôi thà lấy trái chuối chứ không lấy Bitcoin”, sau đó thì đồng tiền điện tử này tiếp tục được giao dịch quanh mức giá 8.000 đô trong cả ngày. Sau khi đạt mức thấp trong ngày 7.835 đô, Bitcoin đã “ì ạch” tiến lên mức giá 8.381 đô, tăng hơn 5% trong vòng 24 giờ qua.

Cuban cho biết Bitcoin hiện đã quá phức tạp cho một người bình thường, và đồng tiền điện tử lớn nhất thị trường còn được mệnh danh là vàng “kỹ thuật số”:

 “Tôi thấy nó giống vàng vậy. Vàng như là một tôn giáo: mọi người thật sự thích vàng – nó cho bạn biết tín hiệu nếu có suy thoái và mọi chuyện sẽ không ổn – bạn vẫn sẽ ổn nếu bạn sở hữu vàng. Nhưng không, bạn mà cầm thỏi vàng ve vẩy thì sẽ có ai đó đánh bạn và ăn cắp thỏi vàng đó đi thôi. Tôi thà lấy một trái chuối nếu thị trường có suy thoái, ít ra thì tôi còn có cái để ăn. Crypto ư … không cảm ơn!”.

Ether (ETH) đã có đợt tăng ấn tượng trong ngày với 5% tăng trưởng. Altcoin này đã chạm mức thấp trong này và đã tiếp tục phục hồi đến mức giá 183 đô tại thời điểm bài viết.

Đồ thị giá 7 ngày ETH | Coin360

Đồng XRP của Ripple cũng tăng gần 7% trong vòng 24 giờ và hiện đang giao dịch ở giá 0,26 đô tại thời điểm hiện tại. Theo xu hướng của đồng này, XRP có thể sẽ phục hồi mạnh sau đợt giảm 12% trong tuần vừa rồi.

Đồ thị biến động XRP | Coin360

Bitcoin cùng đồng bọn đang dần hồi phục

Sau đợt suy thoái mạnh trong thứ 4 tuần vừa qua, các đồng altcoin trên thị trường dường như đang bước vào giai đoạn ổn định trong vòng ba ngày qua. Tuy nhiên, ngày hôm nay chúng ta có thể thấy rất nhiều hình nến xanh khắp đồ thị.

Đồ thị biến động giá 7 ngày BTC | Coin360

Theo dữ liệu từ Coin360, TOP 20 đồng coin đều đang bắt đầu quay đầu tăng điểm với TRON (TRX) tăng hơn 7% một ngày, Bitcoin SV (BSV) tăng khoảng 6% tại thời điểm bài viết.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng từ 212 tỷ đô lên 223 tỷ đô, Bitcoin chiếm 67% trong tổng vốn hóa.

Theo Coin68

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.