Thị trường ngày 12/7: Tiếp tục đỏ lửa khi Tổng thống Donald Trump nói “Tôi không phải Fan Bitcoin”

4.407 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Thứ sáu, ngày 12 tháng 7 – cả thị trường tiền điện tử đang giao dịch trong màu đỏ, chỉ với một vài đồng tiền báo cáo mức tăng vừa phải, theo Coin360.

Tổng quan thị trường Crypto | Nguồn: Coin360

Bitcoin đã tiếp tục giảm sau ngày hôm qua, giao dịch giảm mạnh vào khoảng 11.400 đô la vào thời điểm báo chí. Đồng coin đã mất 5% trong 24 giờ qua. Bitcoin đang giao dịch trong một hành lang hẹp giữa $ 12.00 đến $ 11.000.

Như đã báo cáo trước đó hôm nay, giao dịch Bitcoin tại Zimbabwe đã tiếp tục tăng mạnh sau khi chính phủ cấm sử dụng ngoại tệ vào ngày 24 tháng 6. Quốc gia này được cho là đang tăng giao dịch tiền điện tử ngang hàng (P2P) vì không có sàn giao dịch địa phương nào cung cấp giao dịch tiền điện tử do lệnh cấm hiện tại về việc cung cấp các dịch vụ như vậy từ ngân hàng trung ương của Zimbabwe vào tháng 5 năm 2018.

 

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Coinmarketcap

Ether đã chứng kiến ​​mức lỗ tương tự khoảng 5,3% trong ngày và đang giao dịch ở mức khoảng $ 270 tại thời điểm báo chí. Hôm nay, altcoin lớn nhất đã xem $ 287 là điểm giá cao nhất và $ 262 là mức thấp nhất.

Biểu đồ giá Ether 7 ngày. Nguồn: Coinmarketcap

Ripple (XRP) đã báo cáo các khoản lỗ lớn hơn trong ngày qua, đạt mức giảm 8% để giao dịch ở mức khoảng 0,330 đô la tại thời điểm báo chí. Đồng tiền lớn thứ ba giảm hơn 15% trong 7 ngày qua và mức lỗ hàng tháng ở mức trên 16%.

Biểu đồ giá 7 ngày XRP. Nguồn: Coinmarketcap

Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin SV (BSV) và TRON (TRX) hiện đang báo cáo các khoản lỗ hai chữ số trên 10%. Ngoại lệ là LEO, BNB  và Crypto.com Chain (CRO), lần lượt tăng 0,4%, 2% và 53%.

Biểu đồ giá CRO | Nguồn: Tradingview

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền kỹ thuật số là hơn 312 tỷ đô la tại thời điểm báo chí, trong khi khối lượng giao dịch hàng ngày là khoảng 90 tỷ đô la.

Tổng thống Mỹ cũng vừa có một tweet gây bão trên cộng đồng crypto, rằng ông không phải là Fan của Bitcoin và nó không phải là tiền, bởi tính biến động cao. Tài sản mã hóa không được kiểm soát có thể tạo điều kiện cho hành vi bất hợp pháp, bao gồm buôn bán ma túy và hoạt động bất hợp pháp khác. Nói đến Libra , ông cho rằng Facebook phải đăng ký hoạt động như một ngân hàng và chịu theo luật ngân hàng, và chỉ có duy nhất đồng USD là hợp pháp tại Hoa Kỳ mà thôi.

Xem thêm:

Theo tapchibitcoin


Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.