Cập nhật: Thị trường phái sinh của Huobi thông báo hỗ trợ EOS!

236 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Thị trường phái sinh Huobi hỗ trợ EOS

Theo một thông cáo báo chí chính thức được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 28 tháng 12, thị trường phái sinh của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi hiện hỗ trợ cho altcoin EOS.

Huobi hiện là sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng thứ ba theo khối lượng giao dịch được điều chỉnh trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ đạt khoảng 505 triệu USD tại thời điểm thực hiện bài viết.

Các trader sẽ có thể đặt cả các vị trí long và short trên EOS. Quyết định tạo ra hợp đồng phái sinh là một phần trong những nỗ lực không ngừng nghỉ để giải quyết nhu cầu của khách hàng của sàn giao dịch này.

Theo thông cáo báo chí, hợp đồng sẽ hỗ trợ các lệnh price limit, order limit và position limit ở mức đòn bẩy lên tới 20 lần. Lệ phí giao dịch phái sinh EOS trên thị trường phái sinh Huobi sẽ là 0.02% cho các maker (người tạo lập thị trường) và 0.03% cho các taker (người khớp lệnh) cho cả hai vị trí mở và đóng.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, EOS đang giao dịch ở mức khoảng 2.35 USD, giảm hơn 7% trong ngày.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về việc thị trường phái sinh của Huobi hỗ trợ EOS? Điều này sẽ có ảnh hưởng gì tới giá của EOS? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.