Thị trường tiền điện tử chưa phải là sân chơi của sàn phi tập trung

3.502 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Ông Yoni Assia, giám đốc điều hành sàn giao dịch eToro, nhận định thị trường tiền điện tử “chưa đủ chín muồi” cho các sàn giao dịch phi tập trung (DEX).


Ông chia sẻ quan điểm cá nhân trong một podcast của Epicenter, cho biết sàn giao dịch phi tập trung để thành công cần nhiều yếu tố và eToro chưa sẵn sàng phát triển. Ông cho biết:

“Tôi thích ý tưởng về các sàn giao dịch DEX Theo góc nhìn của một chuyên gia, vấn đề ở đây là tôi không nghĩ thị trường đủ chín muồi cho những sản phẩm đó.”

Ông Assia tin rằng, theo thời gian, khi trải nghiệm người dùng hoàn thiện hơn, thị trường sẽ phát triển theo. Yêu cầu trước nhất để một sàn giao dịch phi tập trung vận hành tốt là phải đáp ứng được nhu cầu có nhiều tài sản trong một blockchain, cũng như khả năng thanh khoản theo phương thức truyền thống. Ông nói thêm:

“Khi xây dựng eToroX, chúng tôi đi đến với kết luận rằng nó vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, và vì vậy, trước tiên cần có một cầu nối với các sàn giao dịch tập trung. Từ đó, tạo thanh khoản, theo phương thức của thị trường truyền thống, dựa trên các dịch vụ tập trung về tiền điện tử và sau đó mới đến cái chúng ta gọi là tài chính phi tập trung, hoặc đơn giản hơn là những giải pháp tài chính không bảo chứng.”

Theo AMBCrypto/Coin68

Xem thêm:


Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.