Việc tích hợp token BTT dựa trên BitTorrent của Tron sẽ được triển khai vào mùa hè này!

241 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Hệ thống BitTorrent có tên là BitTorrent Speed – sẽ tích hợp token BTT dựa trên Tron vào client µTorrent Windows nổi tiếng – sẽ ra mắt vào mùa hè tới. Công ty đã xác nhận điều này trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph.

BitTorrent Speed sẽ phát hành phần thưởng token tiền điện tử cho những người dùng phục vụ nội dung cho người khác thông qua mạng lưới µTorrent. Người dùng của client – với số lượng hơn 100 triệu – cũng sẽ có thể trả tiền để tải xuống nhanh hơn với cùng các token.

Công ty cũng thông báo rằng đối với tất cả các tài khoản không phải tại Hoa Kỳ, token sẽ chỉ có sẵn để mua trên nền tảng Binance Launchpad.

BitTorrent là một giao thức kết nối ngang hàng (P2P) để chia sẻ tệp trực tuyến và được duy trì bởi công ty cùng tên. Mạng BitTorrent tương tự như Bitcoin về cấu trúc, vì cả hai đều hỗ trợ chia sẻ thông tin phi tập trung.

Đầu tháng này, Cointelegraph đã báo cáo về việc ra mắt token BTT. Dự án được cho là một phần của tham vọng rộng lớn hơn của BitTorrent, nhằm tạo ra một nền tảng phân phối nội dung phi tập trung bằng cách sử dụng tiền điện tử.

Cựu giám đốc chiến lược tại BitTorrent, Simon Morris, đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng Tron sẽ không thể quản lý được khối lượng giao dịch cần thiết để token hóa BitTorrent.

Đáp lại những tuyên bố của Morris, một phát ngôn viên của Tron đã nói với Cointelegraph bằng những bình luận riêng:

“Morris dường như có ít hiểu biết về các kế hoạch hoạt động của BitTorrent kể từ khi anh ta rời đi. Những hành động và thực thi sẽ là minh chứng rõ ràng hơn so với lời nói của một nhân viên cũ bất mãn.”

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Việc tích hợp token BTT dựa trên BitTorrent của Tron sẽ được triển khai vào mùa hè này!” mà CafeBitcoin gửi tới bạn đọc! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.