Token BitTorrent “cháy hàng” trong chưa đầy 15 phút, thu về hơn 7 triệu USD

2.084 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Token sale BitTorrent

Đợt token sale của BitTorrent (BTT) trên nền tảng Binance Launchpad đã kết thúc vào ngày 28/1, thu về 7.1 triệu USD với việc bán 50 tỷ token trong chưa đầy 15 phút, theo bài đăng trên blog chính thức của Binance.

BitTorrent là một giao thức chia sẻ tệp ngang hàng, cho phép người dùng phân phối các tệp như nhạc hoặc video qua Internet.

BTT dựa trên token Tron TRC-10 và sẽ được sử dụng trên nền tảng để “giao dịch với các tài nguyên điện toán được chia sẻ giữa các client BitTorrent và bất kỳ người yêu cầu dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ tham gia nào khác.”

Các token BitTorrent đã được bán trong 2 phiên đồng thời trên Binance Launchpad, một cho người mua sử dụng token gốc của Binance, Binance Coin (BNB) và phiên khác cho người mua sử dụng Tron (TRX). Mỗi token có giá 0.00012 USD theo dữ liệu bán hàng được đăng trên trang web Binance.

Theo một tweet từ Giám đốc điều hành và người sáng lập Tron Justin Sun,

Chính thức: Trong phiên BNB, tất cả 23.76 tỷ BTT đã được bán cho những người tham gia token sale trong vòng 13 phút 25 giây. Trong khi đó, trong phiên Tron, tất cả 35.64 tỷ BTT đã được bán trong vòng 14 phút 41 giây.

BitTorrent Speed, hệ thống sẽ tích hợp token BTT dựa trên Tron vào client WindowsTorrent nổi tiếng, sẽ ra mắt vào mùa hè.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về báo cáo kết quả đợt token sale này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.