Tone Vays: Bitcoin sẽ đảo chiều tăng trở lại, còn các altcoin thì không!

2.927 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Các altcoin sẽ không trở lại, Bitcoin sẽ thống trị

CoinTelegraph gần đây đã có cuộc nói chuyện với Tone Vays để nói về những gì đã xảy ra với tiền điện tử vào năm 2018, và những gì ông dự kiến sẽ xảy ra vào năm 2019. Thật thú vị, trái ngược với tâm lý giảm giá mà ông đưa ra trong những tháng gần đây, nhà phân tích tuyên bố rằng BTC có thể hoạt động tốt trong năm 2019.

Vays, khi được hỏi về sự kiện nào là quan trọng nhất trong năm 2018 của tiền điện tử, đã đề cập đến sự sụt giảm giá của Bitcoin và quan trọng hơn là sự suy thoái kéo theo trong phần lớn các tài sản tiền điện tử (altcoin), Ông giải thích rằng thị trường gấu 2018 có sự khác biệt đáng kể so với những gì đã xảy ra vào năm 2014 hoặc 2015.

Ông lưu ý rằng khoảng thời gian này, bong bóng altcoin sẽ không quay trở lại, còn nói thêm rằng mình không dự báo rằng các tài sản tiền điện tử thay thế sẽ trải qua sự hồi sinh. Vays ám chỉ thực tế rằng, ngành công nghiệp đã cho thấy các altcoin sẽ không quay trở lại, như đã được minh chứng bằng sự thất bại của Bitcoin Cash và các sự kiện nhỏ khác làm nổi bật sự không tương quan của những đồng tiền này.

Gần đây, Vays ngày càng cho thấy sự chống lại đối với altcoin. Ông đã tuyên bố rằng Ethereum (ETH) có thể giảm xuống 0.2 USD, chỉ bằng mức giá ban đầu được thiết lập bởi ICO của nó.

Jimmy Song, một nhà giáo dục, nhà bình luận và nhà phát triển Bitcoin hàng đầu, đã lặp lại quan điểm của Vays, giải thích rằng nhiều dự án điên rồ (altcoin), đang hấp hối, và cuối cùng sẽ bị loại ra khỏi hệ sinh thái này. Song, giải thích lý do tại sao sự xuất hiện của ngành này là đáng kể, lưu ý rằng đã có rất nhiều khoản đầu tư xấu trong không gian này, và việc loại bỏ những dự án vô giá trị như vậy sẽ là điều tốt đối với thị trường tiền điện tử.

Quay trở lại sự ủng hộ của mình đối với tiền điện tử hàng đầu, Song giải thích rằng mốc kỷ niệm 10 năm của Bitcoin đã cho thấy rằng nó có thể được tin tưởng hơn hẳn so với một dự án mới hai hoặc ba năm, có thể là ông đang ẩn dụ về Ethereum.

Bitcoin sẽ có khả năng đảo ngược vào năm 2019, Vays cho biết

Nói về quan điểm của mình đối với ngành công nghiệp tiền điện tử vào năm 2019, Vays lưu ý rằng người tiêu dùng sẽ bắt đầu nhận ra rằng Bitcoin đã không chết, và sắp tới cũng không có dự định chết. Vays lưu ý rằng việc nhận ra rằng BTC có thể đảo ngược vào năm 2019 cũng có thể bắt đầu le lói trong các trader, thêm vào đó cá nhân ông tin rằng một sự đảo ngược sẽ xảy ra trong nửa cuối năm 2019, thay vì đầu năm.

Ông tiếp tục lưu ý rằng 2019 sẽ là lúc Bitcoin sẽ bắt đầu tách ra khỏi phần còn lại của không gian tiền điện tử:

Dấu ấn của năm 2019 sẽ là sự kết thúc của thị trường giảm giá Bitcoin, và sự khởi đầu của thị trường tăng giá tiếp theo. Lần này, với chuỗi bên (side chain), vấn đề mở rộng, tính riêng tư, tôi không thể chờ đợi!

Để chốt lại, nhà đầu tư hàng đầu đã châm biếm rằng nếu các Bitcoin HODLer tiềm năng đang tìm cách phân bổ vốn vào một position trong dài hạn, thì thời điểm tốt nhất để mua luôn luôn là ngày hôm qua.

Theo EWN

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về quan điểm trên của Tone Vays? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.